Ý NGHĨA NGÀY THẤT TỊCH VÀ CƠ HỘI SĂN SALE KHỦNG

  • 1,869 lượt xem

Thời đại thông tin nhanh chóng, văn hóa giao lưu và công nghệ phát triển. Giới trẻ hiện nay rất dễ dàng cũng nhau trải qua những ngày lễ quốc tế và mua hàng trên các trang thương mại điện tử. Tuy nhiên, Thất Tịch là ngày gì và nắm bắt cơ hội săn sale như thế nào bạn biết chưa? Giaodichtrungquoc247.com sẽ giới thiệu với bạn ngay đây.

Ý nghĩa ngày Thất Tịch

Hàng năm vào ngày mùng 7 tháng 7 âm lịch trời thường đổ cơn mưa, đây cũng được coi là ngày lễ Tình yêu của người phương Đông bắt nguồn từ truyền thuyết của Trung Quốc.

Câu chuyện kể về tình yêu bi thương giữa người và tiên, giữa chàng trai trần gian và tiên nữ con gái tiên giới. Xa xưa có chàng Ngưu Lang hiền lành, chịu khó chăm chỉ làm ăn lại thật thà trọng tình trọng nghĩa. Trong một lần đi chăn trâu bắt gặp nàng Chức Nữ xinh đẹp tuyệt trần, hiền dịu nết na. Cả hai nhanh chóng yêu thương nhau và kết duyên vợ chồng, sinh được một bé trai và bé gái.

Thất Tịch là ngày mùng 7 tháng 7 hàng năm.

Thế nhưng việc vui lại không được trọn vẹn khi tin dữ đến. Vào một ngày nọ, sau khi biết chuyện, Thiên Hậu đã ra lệnh cho Chức Nữ phải trở về làm việc diệt mây ngũ sắc. Không còn cách nào khác, nàng đành rời bỏ chồng và các con. Ngưu Lang đau khổ, nhớ thương vợ liền dẫn hai con đuổi theo, tuy nhiên khi đến sông Thiên Hà – nơi ngăn cách giữa phàm nhân và tiên thì không đi được nữa. Không từ bỏ, chàng cùng hai con ngày ngày đợi ở bên dòng sông, biến thành một ngôi sao lớn và hai ngôi sao nhỏ chờ Chức Nữ.

Tình yêu của chàng làm đất trời cảm động.

Tình yêu thủy chung, sẵn sàng hi sinh và chờ đợi này đã cảm động Thiên Hậu, vì thế bà cho phép hai người được gặp nhau vào ngày 7 tháng 7 âm lịch hàng năm. Họ đoàn tụ trên cầu Ô Thước được tạo bởi đàn quạ trời. Họ gặp nhau mỗi năm chỉ được một lần, mang theo tương tư nhung nhớ và những giọt nước mắt nên vào ngày này nhân gian thường có mưa.

Thời gian dần trôi, câu chuyện được lưu truyền mãi trong nhân gian. Các cặp đôi yêu nhau thường đi lễ chùa để cầu mong tình yêu của họ sẽ được kéo dài mãi mãi, còn các bạn còn cô đơn thường đi mua ăn chè đậu đỏ với hi vọng sớm tìm được người yêu.

Cơ hội săn sale khủng với giaodichtrungquoc247

Dù cho bạn đã là tín đồ mua sắm đã quá hiểu rõ văn hóa Trung Quốc hay mới tập kinh doanh online trên các trang Taobao, Tmall, 1688 thì cũng không nên bỏ qua cơ hội săn sale khủng này trong ngày Thất Tịch.

Đây được coi là sự kiện ngày lễ Tình yêu lớn của Trung Quốc, việc thể hiện tình cảm chưa bao giờ là đủ đối với các cặp đôi. Chính vì vậy vào ngày này các trang thương mại điện tử Trung thường tung ra các chương trình khuyến mãi và các mẫu hàng hóa đa dạng nhằm thu hút tương tác và kích cầu tiêu thụ.

Bạn chưa hiểu rõ lắm về việc quy đổi NDT, bạn chưa có visa hay tài khoản ngân hàng Trung Quốc để thanh toán tiền? Đừng lo, hãy đến với Giaodichtrungquoc247.com để được hỗ trợ tận tình và không bỏ lỡ bất kỳ dịp săn sale nào.

Giaodichtrungquoc247 là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực giúp bạn đặt hàng trên Taobao, Tmall, 1688,… Luôn mang những nguồn hàng phong phú, chất lượng mà giá cả phù hợp, rẻ nhất tới tận tay quý khách hàng.

Chỉ cần đăng ký tài khoản đặt hàng trên hệ thống và cài đặt công cụ hỗ trợ đặt hàng trên giaodichtrungquoc247.com, mọi vấn đề sẽ đều được giải quyết dễ dàng.

Công cụ hỗ trợ đặt hàng rất dễ cài đặt và sử dụng.

Không hề phức tạp, không tốn quá nhiều thời gian, đơn giản dễ dùng, uy tín và chất lượng là những gì giaodichtrungquoc247 sẽ trao tới tận tay quý khách hàng. Chỉ cần ở nhà, ở công sở hay bất kỳ đâu, săn sale, đặt hàng và chúng tôi sẽ chuyển hàng tới với chi phí thấp nhất.

Hãy liên hệ Hotline 0877 99 44 88 để được giải đáp thắc mắc và hỗ trợ tận tình.

GiaoDichTrungQuoc247 – An Toàn, nhanh chóng Và giữ chữ tín

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vượt qua nhiều thử thách, khó khăn để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY