Về Chúng Tôi

  • 2,112 lượt xem

Giaodichtrungquoc247 là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ đặt hàng quảng châu, order hàng taobao – tmall – 1688.

+ Sứ mệnh: Cung cấp dịch vụ mua hàng với chi phí thấp nhất, mang nguồn hàng hóa phong phú đến tay khách hàng gần hơn.

+ Tầm nhìn: Trở thành công ty cung cấp dịch vụ đặt hàng hàng đầu Việt Nam.

+ Định hướng đối với khách hàng: Giaodichtrungquoc247 luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Chủ động lắng nghe, chia sẻ, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của từng khách hàng với thái độ làm việc thân thiện và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Lĩnh vực kinh doanh của Giaodichtrungquoc247.com:

- Dịch vụ mua hàng hộ tại các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688,…

Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của Giaodichtrungquoc247.com. Thấu hiểu được rằng sự hài lòng và tin cậy của Quý khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững của chúng tôi.

Chúng tôi hiểu rằng, để làm hài lòng tất cả các khách hàng và tồn tại trên thị trường, Giaodichtrungquoc247 sẽ luôn phải nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Vì vậy, nếu có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc nào, quý khách hàng hãy liên hệ nay với chúng tôi qua số HOTLINE: 0877 99 44 88

Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực, sáng tạo hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp lại sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng.

Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là động lực lớn nhất giúp công ty chúng tôi không ngừng phát triển và lớn mạnh!
 

GiaoDichTrungQuoc247 – An Toàn, nhanh chóng Và giữ chữ tín

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vượt qua nhiều thử thách, khó khăn để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY