Ưu điểm khi sử dụng hệ thống đặt hàng Trung Quốc của Giaodichtrungquoc247

  • 1,611 lượt xem

Giaodichtrungquoc247 là một trong những công ty cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc trên Taobao, Tmall, 1688 uy tín, và là sự lựa chọn tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Sở dĩ được như vậy, là chúng tôi có hệ thống đặt hàng thông minh, dưới đây là một số ưu điểm của hệ thống.

1/ Giao diện hệ thống đơn giản dễ sử dụng

Hệ thống chia thành từng mục dựa vào chức năng để khách hàng có thể dễ dàng sử dụng và quản lý đơn hàng của mình.

2/ Tính tiền sản phẩm từ tiền tệ sang tiền việt ngay tức thời của cả sản phẩm và của cả đơn hàng ngay sau khi lên đơn theo tỷ giá tại thời điểm đó

Ví dụ: Với sản phẩm quần như hình, trên Taobao có giá là 69 tệ trên hệ thống đổi ra tiền việt sẽ là 241.500 vnđ, và đơn hàng bạn mua gồm 2 chiếc quần sẽ có giá trị là 483.000 vnđ và phí dịch vụ mua hàng là 14.490 vnđ.

3/ Kiểm soát trang thái đơn hàng sát từng chi tiết

Khi mua hàng bằng hệ thống giaodichtrungquoc247, quý khách có thể quản lý và theo dõi đơn hàng của mình đang ở trạng thái nào đối với từng đơn hàng và từng sản phẩm.

Ví dụ như ở hình dưới có tất cả 6 đơn hàng trong đó 2 đơn đang ở trạng thái chờ xử lý, 2 đơn đang ở trạng thái chờ báo giá, 1 đơn ở trạng thái chờ đặt cọc và 1 đơn đã hoàn thành. Lúc này quý khách có thể xem chi tiết vào từng đơn hàng để biết chi tiết tình trạng đối với từng shop.

4/ Kiểm soát luồng tiền khi mua hàng

5/ Kiểm soát quá trình trả hàng từ kho tới địa chỉ của khách hàng

6/ Có thể tự động tạo khiếu nại mỗi khi xảy ra khiếu nại

Trên hệ thống đặt hàng của chúng tôi, quý khách có thể tự động tạo đơn khiếu nại mỗi khi hàng hóa phát sinh khiếu nại và chúng tôi sẽ trực tiếp giải quyết những vấn đề đó.

7/ Tự động trả chiết khấu sau mỗi cuối tháng

Đối với đơn hàng trên 100 triệu với mỗi tháng, quý khách sẽ được chiết khấu theo bảng giá của chúng tôi (Xem tại đây) và sẽ được hệ thống tự động trả chiết khấu vào mỗi cuối tháng lên đến 15% phí giao dịch và 10% phí vận chuyển.

VD: Đơn hàng order của bạn trị giá 100 triệu, phí dịch vụ mua hàng là 1% (tương đương với 1 triệu), vậy bạn sẽ được chiết khấu phí giao dịch 1.000.000 x 5% = 50.000đ và 1% phí vận chuyển cho đơn hàng đó vào cuối tháng.

8/ Hệ thống thông báo

+, Chúng tôi sẽ thông báo cập nhật tình trạng đơn hàng đến từng tài khoản khách hàng sử dụng hệ thống.

+, Cập nhật thời gian mua hàng

+, Cập nhật tỷ giá tiền tệ/tiền việt hàng ngày

+, Cập nhật những thông tin, nguồn hàng mới nhất trên các trang TMĐT Trung Quốc.

Giaodichtrungquoc247.com ra đời với mục đích, tìm nguồn hàng giá rẻ nhưng phải chất lượng tới tay khách hàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần ngồi ở nhà, đặt hàng, chúng tôi sẽ chuyển hàng tới tận tay bạn với chi phí thấp nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0877 99 44 88

Bài viết liên quan

GiaoDichTrungQuoc247 – An Toàn, nhanh chóng Và giữ chữ tín

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vượt qua nhiều thử thách, khó khăn để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY