Quy Định Đóng Kiện

  • 1,604 lượt xem

Đóng kiện hay đóng gỗ là một hình thức đảm bảo an toàn đối với hàng hóa nhất là hàng hóa dễ vỡ, dễ biến dạng trong quá trình vận chuyển.

1.Đóng Gỗ để làm gì?

Đóng gỗ là một hình thức đảm bảo an toàn đối với hàng hóa nhất là hàng hóa dễ vỡ, dễ biến dạng trong quá trình vận chuyển.

*Lưu ý: đối với kiện hàng đã được người bán đóng gỗ và Quý khách không sử dụng dịch vụ đóng gỗ của chúng tôi, chúng tôi không đảm bảo được chất lượng đóng gỗ của người bán.

Vì vậy, nếu kiện hàng về có rủi ro gãy nát, hỏng hóc sản phẩm, chúng tôi xin phép từ chối trách nhiệm giải quyết bồi thường, tuy nhiên chúng tôi sẽ cố gắng hết sức hỗ trợ Quý khách khiếu nại với Nhà cung cấp (NCC) để đảm bảo quyền lợi của Quý khách.

Trong trường hợp nhà cung cấp Trung Quốc đóng gỗ không đảm bảo để vận chuyển về Việt Nam, Giaodichtrungquoc247 sẽ chụp ảnh và khuyến nghị Quý khách nên sử dụng thêm dịch vụ đóng kiện gỗ của chúng tôi.

( trường hợp này chúng tôi sẽ giỡ bỏ khung gỗ cũ của NCC và đóng gỗ lại để đảm bảo hàng hóa của quý khách được vận chuyển trong tình trạng tốt nhất).

2. Chi phí đóng gỗ xác định như thế nào?

So với hàng hóa thông thường, hàng hóa đóng gỗ khi vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam sẽ được tính phí theo như bảng sau:

Bảng chi phí đóng gỗ

Bảng Phí Đóng Kiện/ Đóng Gỗ

Cân nặng sử dụng để tính phí đóng kiện gỗ là mức cân nặng so sánh giữa cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi. Mức cân nặng nào lớn hơn sẽ được áp dụng để tính phí đóng kiện, và được hệ thống thực hiện tự động.

3. Cách thức đăng ký sử dụng

– Đối với các hàng hóa dễ vỡ hoặc các hàng hóa dễ hư hỏng do va đập, chúng tôi đề nghị Quý khách đóng kiện gỗ để đảm bảo an toàn đối với hàng hóa. Trong trường hợp không đóng kiện gỗ, Quý khách sẽ chịu các rủi ro hư hỏng hàng hóa trên đường vận chuyển.

– Hàng hóa về đến kho TQ căn cứ vào tình trạng hàng nhận được. Giaodichtrungquoc247 sẽ thông báo lại đến quý khách hàng. Để lựa chọn đóng gỗ gia cố hàng hóa. Trong trường hợp kho TQ nhận định hàng hóa bắt buộc phải gia cố nếu không giá cố, chắc chắn sẽ bị hỏng học, khách hàng buộc phải gia cố hàng hóa để cho về VN. Nếu quý khách không đồng ý, Giaodichtrungquoc247 sẽ chuyển hàng trả lại NCC phí vận chuyển trả shop sẽ do khách hàng chịu.

– Để sử dụng hình thức đóng kiện gỗ hàng hóa, Quý khách có thể lựa chọn dịch vụ đóng kiện gỗ khi tạo đơn hàng hoặc ghi chú trên đơn hàng trước khi chúng tôi tiến hành mua hàng. Các yêu cầu đóng kiện gỗ hàng hóa sau khi mua hàng cần thông báo trực tiếp với nhân viên tư vấn của chúng tôi để có thể đăng ký sử dụng kịp thời trước khi hàng hóa được xuất khỏi kho Trung Quốc.

Trân trọng!

GiaoDichTrungQuoc247 – An Toàn, nhanh chóng Và giữ chữ tín

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vượt qua nhiều thử thách, khó khăn để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY