Quy Định Đặt Hàng

  • 2,027 lượt xem

Giaodichtrungquoc247 là đơn vị trung gian cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc từ các trang thương mại điện tử ( TMĐT) Taobao, Tmall, 1688,…

Để bắt đầu sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc của Giaodichtrungquoc247 quý khách  cần nắm được các điều khoản & quy định đặt hàng của chúng tôi.

Vượt qua nhiều rào cản về ngôn ngữ, địa lý, thanh toán,…chúng tôi mang đến cho các bạn những nguồn hàng đa dạng, phong phú với giá cả và chi phí thấp nhất phục vụ tối đa nhu cầu kinh doanh cũng như sử dụng.

Để bắt đầu sử dụng dịch vụ, quý khách phải xác nhận đã đọc và đồng ý với các điều khoản và quy định sau:

I. Danh mục hàng hóa Giaodichtrungquoc247 KHÔNG nhận đặt hàng và vận chuyển

- Các chất ma túy và chất kích thích thần kinh, các loại hàng dạng bột.

- Các mặt hàng thực phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm (nước hoa, đồ ăn, thuốc, dung dịch...)

- Vũ khí đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật quân sự (súng, đao, kiếm, dao kéo....)

- Các sản phẩm thuốc chữa bệnh.

- Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản động, vật phẩm, ấn phẩm, tài liệu nhằm phá hoại trật tự công cộng. Các loại vật phẩm hàng hóa mà nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh, cấm xuất khẩu, nhập khẩu.

- Vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy và các chất gây nguy hiểm hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường.

- Sinh vật sống, thực vật sống.

Với khách hàng ở Hồ Chí Minh:

Giaodichtrungquoc247 không nhận ghép hàng một số mặt hàng chuyển thẳng về đường máy bay về TP HCM, bao gồm:

- Chất lỏng dễ cháy, nước hoa, mỹ phẩm dạng lỏng, sơn, keo, hương liệu, cồn, rượu, keo xịt tóc…

- Chất khí: Bình gas, hộp quẹt gas, bình oxy để thở…

- Chất ăn mòn như: axit, ắc quy, pin, sạc dự phòng…

- Xe máy, ô tô, bột hoá chất và các mặt hàng có từ trường.

- Các mặt hàng khác xác nhận tại thời điểm mua hàng hoặc vận chuyển.

Mọi khách hàng chú ý khi tạo đơn hàng vui lòng điền đầy đủ các thông tin cá nhân và địa chỉ của mình vào đơn hàng. Trong trường hợp quý khách chọn nhầm địa chỉ mà hàng đã chuyển về rồi thì khách hàng sẽ hoàn toàn chịu tất cả các chi phí đó.

II. Quy định về đặt hàng

1. Phí dịch vụ đối với những hàng giá trị thấp số lượng nhiều (VD: phụ kiện thời trang, linh kiện điện tử, hàng phụ kiện nhỏ,…)

Hàng giá trị thấp với đơn giá < 10 tệ. Giaodichtrungquoc247 sẽ tính phí 5% + cước cân nặng như các đơn hàng bình thường nhưng sẽ không kiểm đếm, hàng về quý khách hàng tự kiểm đếm và báo lại số lượng nếu thiếu Giaodichtrungquoc247 sẽ hỗ trợ khiếu nại đòi tiền shop bán hàng.

+ Nếu shop họ giao thiếu và đồng ý hoàn tiền phí chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn theo số tiền đó.

+ Nếu shop không nhận thiếu và không hoàn lại tiền thì khách hàng buộc phải chấp nhận (Khi quý khách đồng ý với những điều trên, chúng tôi sẽ đặt hàng cho quý khách).

2.Tình trạng hàng hóa sau đặt hàng

-  Khi hàng về chúng tôi có thông báo bằng điện thoại và email để bạn chủ động nhận hàng hoặc lựa chọn hình thức chuyển hàng tới tận địa chỉ theo yêu cầu.

Sau 5 ngày kể từ ngày đặt hàng, các bạn có thể liên hệ số: 024.3913.2222 - Bộ phận kho hàng Giaodichtrungquoc247 sẽ hỗ trợ bạn thông tin về hàng hóa.

-  Khi có sự cố hàng chậm “trường hợp tắc biên”, chúng tôi cũng sẽ thông báo cho bạn.

3. Đơn hàng chính thức được đặt khi khách thanh toán trước 60% - 90% tiền hàng

Nếu thanh toán tiền mặt tại văn phòng Giaodichtrungquoc247, quý khách nhận phiếu thu.

Sau khi thanh toán chuyển khoản, Quý khách nhắn tin tới số 0947.973.266  theo cú pháp:

{(Số tiền chuyển khoản) - (Email đặt hàng) - (Ngày đặt hàng) - (Ngân hàng)} 

Chúng tôi sẽ gửi tin nhắn phản hồi cho Quý khách

VD: 8.478.000 – huanvu325@gmail.com  - 92376 - 26/03 –Techcombank gửi tới số 0947.973.266 

- Trong trường hợp khách hàng đặt cọc 70 - 90% tiền hàng khi hàng về shop nào yêu cầu khách hàng thanh toán số tiền còn lại, Giaodichtrungquoc247 sẽ xuất hàng cho khách.

4. Tiền đã đặt mà không mua được hàng, Giaodichtrungquoc247 sẽ trả lại khách trong vòng 5 ngày hoặc quý khách có thể lập đơn hàng mới.

- Trong trường hợp nếu quý khách hủy đơn phải báo trong vòng 2h kể từ khi đặt cọc (kể cả thời gian ngoài giờ), trong trường hợp Giaodichtrungquoc247 chưa mua hàng sẽ trả lại 100% tiền trong vòng 5 ngày, nếu shop đã gửi hàng, quý khách vui lòng đợi hàng về.

5. Quy định về vận chuyển hàng dễ vỡ

- Danh mục hàng dễ vỡ:

+ Đồ gốm sứ, thủy tinh, đèn

+ Thiết bị điện tử

+ Đồ chơi, sản phẩm từ nhựa

+ Các mặt hàng dễ bóp méo

+ Hàng nội thất,...

Với mặt hàng thuộc danh mục hàng dễ vỡ, lưu ý ghi chú rõ vào mục ghi chú để nhân viên đặt hàng yêu cầu người bán đóng kiện gỗ bảo quản để giảm thiểu tối đa hàng về bị vỡ. (Các mặt hàng dễ vỡ chúng tôi không chịu trách nhiệm trong quá trình vận chuyển, bởi vậy khách nên lựa chọn đóng kiện gỗ để giảm thiểu rủi ro).

- Sự cố do vận chuyển: Hàng hóa dễ vỡ, dễ hỏng bên Giaodichtrungquoc247 không chịu trách nhiệm, cố gắng vận chuyển tốt nhất có thể

- Sự cố về chất lượng sản phẩm: Mọi vấn đề về chất lượng sản phẩm bên Giaodichtrungquoc247 không chịu trách nhiệm vì công ty không phải nhà sản xuất. Nhưng sẽ hỗ trợ khách hàng khiếu nại với người bán.

Lưu ý: về mặt chất lượng sản phẩm: Trước khi quyết định kinh doanh mặt hàng với số lượng lớn, khách nên tìm kiếm các shop uy tín, có nhiều giao dịch, được đánh giá tốt, các yếu tố giá cả (Không nên chọnhàng quá rẻ). Trước khi nhập 1 lô lớn, khách nên đặt mẫu thử để xem chất lượng

Những khách nhập hàng lẻ nhiều do mong muốn đa dạng mẫu mã nên lưu ý các yếu tố giá cả, không nên lựa chọn những sản phẩm có giá quá rẻ so với mặt bằng chung của sản phẩm đó.

6.  Quy định vận chuyển hàng hóa và đặt hàng

- Nếu Giaodichtrungquoc247 làm thất lạc hàng, mất do vận chuyển (đã được xác nhận xuất kho TQ) sẽ trả lại 50% tiền hàng. Nếu khách đóng bảo hiểm hàng hóa, chúng tôi hoàn lại đủ 100% giá trị hàng mất, thất lạc.

- Mọi đơn hàng đều có lịch sử giao dịch với shop bán hàng, shop bán hàng là do khách chọn công ty chỉ giao dịch đúng với shop bán hàng mà khách đã chọn và có nhiệm vụ nhận hàng và vận chuyển về Việt Nam.

- Khi gặp phải shop lừa đảo không gửi hàng, hay phát hàng thiếu ( đã khiếu nại đòi tiền nhưng shop ko xác nhận) và không còn thông tin liên hệ lại với người bán, hệ thống taobao cũng không xử lý được. Chúng tôi hỗ trợ 50% giá trị của shop đó và khách chịu 50%.

- Sự cố do quá trình đặt hàng: nhầm size, nhầm mầu, chất lượng SP, sai chủng loại... Giaodichtrungquoc247 sẽ không chịu trách nhiệm nếu phần ghi chú trong đơn đặt hàng quý khách không ghi chi tiết, đầy đủ.

- Nếu Giaodichtrungquoc247 đặt sai, chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị tiền hàng. Nếu làm đúng nhưng shop Trung Quốc gửi sai, Giaodichtrungquoc247 sẽ khiếu nại bên bán hàng giảm giá hoặc nhận hàng trả ngược lại. Chi phí vận chuyển ngược VN - TQ Giaodichtrungquoc247 sẽ hỗ trợ khách hàng 50%.

7. Quy định nhận hàng và vận chuyển nội địa Việt Nam

Vận chuyển nội địa Việt Nam: Giaodichtrungquoc247 sẽ không chịu trách nhiệm khi hàng hóa ra khỏi kho kèm giấy tờ biên bản xuất kho (số lượng, cân nặng…) khách hàng hãy làm việc với bên chuyển phát về việc kiểm hàng, thương lượng mức phí với phía họ.

Khi nhận được hàng hóa từ các đơn vị chuyển phát, vận chuyển lưu ý: Hàng được xuất kho từ Giaodichtrungquoc247 được bọc rất vuông vắn là kỹ lưỡng, hàng chuyển phát sẽ có cân nặng được viết ở phía trên địa chỉ để gửi hàng đi, khi Quý khách nhận được hàng nên kiểm tra kỹ lưỡng kiện hàng. Thấy có dấu hiệu mất hàng, hãy báo ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0877 99 44 88 và không ký nhận kiện hàng đó

8. Trách nhiệm của Giaodichtrungquoc247 khi hàng bị cơ quan nhà nước có thẩm quyền tịch thu?

Trường hợp hàng hóa bị cơ quan nhà nước có thẩm quyền tịch thu, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc giải quyết, tạo điều kiện hết sức có thể để khách hàng không chịu trách nhiệm với cơ quan pháp luật, hỗ trợ xúc tiến để hàng được thanh lý nhanh nhất có thể từ cơ quan quản lý nhà nước. (Chúng tôi chỉ là đơn vị trung gian đứng ra mua hàng và vận chuyển nên không thể chịu trách nhiệm 100% với người kinh doanh và cơ quan nhà nước).

GiaoDichTrungQuoc247 – An Toàn, nhanh chóng Và giữ chữ tín

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vượt qua nhiều thử thách, khó khăn để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY