Những shop bán phụ kiện trang sức đẹp–độc–lạ uy tín trên Taobao, Tmall, 1688

  • 2,120 lượt xem

Những phụ kiện trang sức đã quá phổ biến với mỗi chúng ta đặc biệt là đối với phái đẹp. Chúng không chỉ tôn lên được những nét đẹp vốn có lâu nay ta không để ý, mà chúng còn được coi là một thứ ngôn ngữ thay cho lời nói thể hiện tính cách với những người xung quanh. Những mẫu trang sức đẹp – độc – lạ luôn được yêu thích vì ai cũng muốn mình là riêng biệt, là duy nhất.

Những phụ kiện trang sức đã quá phổ biến với mỗi chúng ta đặc biệt là đối với phái đẹp. Chúng không chỉ tôn lên được những nét đẹp vốn có lâu nay ta không để ý, mà chúng còn được coi là một thứ ngôn ngữ thay cho lời nói thể hiện tính cách với những người xung quanh. Những mẫu trang sức đẹp – độc – lạ luôn được yêu thích vì ai cũng muốn mình là riêng biệt, là duy nhất. Hôm nay hãy cùng với Giaodichtrungquoc247 khám phá những shop bán phụ kiện trang sức đẹp – độc – lạ uy tín trên Taobao, Tmall, 1688 nhé.

Những shop bán phụ kiện trang sức đẹp–độc–lạ uy tín trên Taobao, Tmall, 1688

Những lý do nên đặt hàng trung quốc phụ kiện trang sức trên các trang Taobao, 1688, Tmall

Đối với nhiều người đặc biệt là dân buôn bán kinh doanh thì chắc hẳn không còn xa lạ với các website TMĐT Trung Quốc như Taobao, Tmall hay 1688. Chúng được coi như là một kênh để cung cấp nguồn hàng phổ biến hiện nay.

  • Các mặt hàng được bày bán trên này vô cùng đa dạng, phong phú về kích thước, màu sắc và chủng loại.
  • Phân khúc cho từng đối tượng cũng rất rộng: Từ bình dân đến cao cấp, từ trẻ em cho đến những người lớn tuổi.
  • Về giá cả: Hầu hết lượng hàng hóa trên này đều đến trực tiếp từ những xưởng sản xuất, nhà cung cấp cho nên giá thành ở trên này rất rẻ so với việc bạn lấy hàng từ các chợ đầu mối, cửa khẩu. Thậm chí còn rẻ hơn so với khi đi đánh hàng Quảng Châu trực tiếp nếu bạn không biết mặc cả.
  • Đặc biệt là khi mua hàng Phụ kiện trang sức trên Taobao, Tmall, 1688 sẽ không cần phải trực tiếp sang tận Trung Quốc mà vẫn có thể đặt hàng ngay tại nhà, bất cứ thời gian nào. So với việc đi đánh hàng trực tiếp thì có thể tiết kiệm rất nhiều.
  • Ngoài ra trên các trang taobao, tmall, 1688 có hiển thị thông tin về người bán hàng, có hệ thống kiểm tra đánh giá mức độ uy tín tin cậy của các shop, nên có thể tránh được những rủi ro mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.
  • Tuy nhiên, muốn mua hàng thực sự chất lượng với mức giá phải chăng thì cần phải có kinh nghiệm mua hàng ở đây đặc biệt đối với những bạn không biết tiếng Trung.

Giaodichtrungquoc247 với nhiều năm  kinh nghiệm và là một trong những công ty uy tín hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốcvận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thông thạo tiếng Trung, am hiểu thị trường Trung Quốc, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, tìm nguồn hàng chất lượng với mức giá vô cùng tốt..

phụ kiện trang độc, lạ, đẹp luôn được các chị em phụ nữ ưa chuộng và săn đón

Hướng dẫn cách lựa chọn shop bán phụ kiện trang sức uy tín trên Taobao, 1688

1. Tìm kiếm sản phẩm phụ kiện trang sức trên Taobao, Tmall, 1688

Có thể với rất nhiều người đã có những kinh nghiệm trong việc tìm kiếm sản phẩm trên taobao, với ai đã biết rồi thì có thể bỏ qua mục này. Sau đây sẽ là hướng dẫn tìm kiếm sản phẩm phụ kiện trang sức dành cho những người chưa biết sử dụng Taobao,Tmall, 1688

Tìm kiếm sản phẩm bằng từ khóa

Với cách tìm kiếm phụ kiện trang sức bằng từ khóa này bạn có thể sử dụng công cụ google dịch, hoặc từ điển trung việt, để dịch từ tiếng việt sang tiếng trung, rồi coppy từ đó dán vào thanh công cụ tìm kiếm của taobao, tmall, 1688.

Một số từ khóa gợi ý:

Nhẫn (戒指)

Khuyên Tai (耳环)

Vòng Cổ (锁骨链)

Vòng đeo tay (手镯)

Lắc chân (脚镯)

Phụ kiện tóc (发饰)

Phụ kiện cài áo (胸针)

Tìm phụ kiện trang sức bằng từ khóa trên trang taobao, tmall, 1688

Tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh

Ngoài việc tìm kiếm bằng từ khóa ra thì bạn còn có thể tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh. Bạn chỉ cần tải phụ kiện thời trang cần tìm kiếm. Sau đó vào trang Taobao,tmall,1688 chọn hình máy ảnh và tải sản phẩm cần tìm lên.

tìm phụ kiện trang sức bằng hình ảnh thuận tiện nhất

2. Những shop bán phụ kiện trang sức uy tín được nhiều người mua nhất trên Taobao, Tmall, 1688

Để thuận tiện hơn cho bạn trong việc tìm kiếm các sản phẩm phụ kiện trang sức thì Giaodichtrungquoc sẽ chia sẻ cho bạn một số link shop uy tín chuyên bán sỉ, lẻ dòng sản phẩm này.

https://shop101690896.taobao.com/

https://shop57051447.taobao.com/

https://shop71673687.taobao.com/

https://shop162586938.taobao.com/

https://mango163.taobao.com/

https://shop70471966.taobao.com/

https://shop130422849.taobao.com/

https://shop154968291.taobao.com/

https://shop150815607.taobao.com/

https://shop73396893.taobao.com/

Phụ kiện trang sức cao cấp

https://shuizhongyu.tmall.com/

https://luoshasp.tmall.com/

https://zengliu.tmall.com/

https://dodogogo.tmall.com/

https://ainian.tmall.com/

https://zabrina.tmall.com/

https://yinzhisp.tmall.com/

https://yinwangqingshen.tmall.com/

https://glten.tmall.com/

https://disovi.tmall.com/

phụ kiện rẻ đẹp đảm bảo làm hài lòng khách hàng

Phụ kiện trang sức giá sỉ tận xưởng

https://kulala1688.1688.com/

https://papillon.1688.com/

https://qdjcysp.1688.com/

https://shop1435942980034.1688.com/

https://xxsp58.1688.com/

https://hanzhishang.1688.com/

https://miyaacc.1688.com/

https://aidejewelry.1688.com/

https://shop1379868777172.1688.com/

https://shop1427475198642.1688.com/

vòng cổ cũng là một phụ kiện không thể thiếu của chị em mỗi khi đi ra ngoài

Qua bài viết này, giaodichtrungquoc247 vừa chia sẻ cho bạn những ưu điểm và nguồn hàng của việc kinh doanh phụ kiện trang sức Quảng Châu. Hi vọng bài viết có thể giúp bạn một phần trong việc định hướng kinh doanh dòng sản phẩm này. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về nguồn hàng Phụ kiện trang sức Quảng Châu, vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn với bạn nhanh nhất.

GiaoDichTrungQuoc247 – An Toàn, nhanh chóng Và giữ chữ tín

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vượt qua nhiều thử thách, khó khăn để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY