MẶT HÀNG KINH DOANH TẾT TRUNG THU HIỆU QUẢ

  • 415 lượt xem

Trung thu là một dịp rất tốt để bắt đầu kinh doanh cũng như thúc đẩy mua bán các sản phẩm hàng hóa. Bạn đã biết mặt hàng kinh doanh nào hái ra tiền dịp lễ này chưa? Để Giaodichtrungquoc247.com mách bạn nhé.

Bạn bắt đầu học kinh doanh? Bạn nhận thấy tết Trung thu là một cơ hội lớn dành cho bạn có thể bắt đầu lập nghiệp? Vậy thì bắt tay ngay vào thực hiện giấc mơ làm giàu với Giaodichtrungquoc247 thôi.

Lựa chọn mặt hàng phù hợp

Bóng bay

Nếu bạn đủ nhạy bén để nhận thấy thị trường trước tết Trung thu đang rất thích hợp để bắt đầu buôn bán. Nếu bạn cảm thấy cần một chút vốn để sau lễ bắt đầu kinh doanh cái lớn hơn, thì buôn bán bóng bay không phải một lựa chọn tồi.

Bóng bay là một lựa chọn không tồi.

Ngày nay không còn những quả bóng bay truyền thống nữa mà thay vào đó sản phẩm này đã phát triển đa dạng hơn với nhiều màu sắc và mẫu mã. Từ hình con vật đến các nhân vật hoạt hình, từ hình tròn đến hình dài,... 

Không chỉ dễ bán cho các em nhỏ cùng cha mẹ đi chơi dịp lễ mà giá thành nhập vào cũng rất rẻ. Đây là một ý tưởng khởi nghiệp thu lợi nhuận lớn trong dịp lễ.

Bánh Trung thu handmade

Bạn có đủ thời gian và tay nghề thì sao không kinh doanh ngay với những hộp bánh Trung thu handmade đầy đẹp mắt và ngon miệng?

Bánh Trung thu là mặt hàng không thể thiếu trong dịp lễ này. Dù không ăn thì người ta cũng cần mua để biếu và để bày lên mâm ngũ quả. Chính vì vậy mỗi năm lượng tiêu thụ loại bánh này rất lớn, thu về siêu lợi nhuận.

Bạn có thể nhập bánh về từ những xưởng bánh có uy tín để buôn sỉ hoặc tự tay làm những chiếc bánh xinh xinh để giao bán trên các trang mạng xã hội. Nhất định lợi nhuận thu về sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Đèn Trung thu

Có bánh thì phải có đèn, bánh và đèn làm nên tuổi thơ của mỗi chúng ta. Người lớn thích mua đèn lồng cho trẻ nhỏ để ôn lại kỷ niệm xưa, mà trẻ nhỏ thích có thứ đồ chơi này để cùng chúng bạn đi rước đèn, phá cỗ.

Mỗi năm lại có một luồng mới mẻ về mẫu mã đèn lồng Trung thu tràn về. Chính thế năm nào cũng sẽ có lượng nhu cầu mua đèn rất lớn. Bạn có thể kinh doanh mặt hàng này ngay trong dịp trước lễ này đấy.

Nguồn hàng ở đâu?

Hiện nay thay vì đến tận nơi các chợ đầu mối chọn nhặt ra các sản phẩm bạn cần, trả giá từng đồng một để nhập hàng thì bạn đã có thể ở nhà và đặt hàng online rất tiện lợi. 

Website đặt hàng online trọn gói Giaodichtrungquoc247.com hân hạnh đồng hành cùng bạn.

Dịp trước lễ Trung thu này, các trang thương mại điện tử Taobao, Tmall, 1688 đang có các chương trình sale giảm giá rất lớn. Đây là cơ hội hàng cho các nhà kinh doanh online nhập hàng với số lượng lớn.

Tuy nhiên nếu chứ biết tiếng Trung thì bạn hãy đến ngay với Giaodichtrungquoc247.com để được các chuyên viên nhiều kinh nghiệm, giỏi tiếng Trung và am hiểu thị trường hàng hóa rộng lớn này giúp đỡ nhé.

Hệ thống này sẽ giúp bạn vừa order hàng Quảng Châu Trung Quốc chất lượng, uy tín lại vừa có dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam rất nhanh chóng và tốn ít chi phí. 

Hàng hóa sẽ được phân loại cẩn thận và giao tới tận tay bạn một cách an toàn, không bị hư hỏng hay thất lạc. 

Đến với Giaodichtrungquoc 247, cài đặt công cụ hỗ trợ và tận hưởng thôi nào.

GiaoDichTrungQuoc247 – An Toàn, nhanh chóng Và giữ chữ tín

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vượt qua nhiều thử thách, khó khăn để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY