KINH NGHIỆM MUA HÀNG ONLINE TRÊN TAOBAO, TMALL, 1688

  • 353 lượt xem

Mua hàng online chưa bao giờ là dễ dàng cho dù bạn là tay săn sale tài ba đến đâu.  Hãy cùng Giaodichtrungquoc247 rút ra một số kinh nghiệm mua hàng Taobao, Tmall, 1688 nhé.

Tips tránh rủi ro khi mua hàng

Dù mua hàng online ở các trang thương mại điện tử trong hay ngoài nước thì đều có những rủi ro như nhau.

Mua hàng online thường gặp nhiều rủi ro.

Đầu tiên là rủi ro về sản phẩm, hàng hóa. Bạn đã bao giờ rơi vào trường hợp hình một kiểu mà sản phẩm về tay lại một kiểu khác chưa? Hoàn toàn có điều đó xảy ra, không nhiều cũng một hay hai lần gặp phải điều này. Nếu là các shop trong nước còn dễ nói chuyện, đổi trả hàng, thế nhưng nếu là shop nước ngoài thì sao?

Tiếp đó là shop không uy tín. Gần như cách giao dịch mua bán hàng hóa hiện nay đó chính là thanh toán trước rồi nhận hàng sau. Hiện nay cũng không thiếu nhiều shop ảo, nhận tiền sau đó từ chối giao hàng hoặc không thể liên lạc được.

Sau nữa là giao hàng không cẩn thận, dễ bị hỏng, vỡ hoặc thất lạc. Vậy nếu rơi vào tình trạng này thì bạn phải làm như thế nào?

Mặc dù thị trường hàng hóa trong nước rất đa dạng và phong phú, tuy nhiên cũng có những người rất thích mua sắm ở nước ngoài. Chính vì vậy Taobao, Tmall, 1688 là những địa điểm được nhiều tín đồ ở khắp mọi nơi tìm đến chứ không riêng gì Trung Quốc.

Giaodichtrungquoc247 – Giải pháp đặt hàng Quảng Châu Trung Quốc tiện lợi

Muốn bắt đầu kinh doanh Online nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Muốn đặt hàng trên Taobao, Tmall, 1688 nhưng lại sợ hàng không đúng hình, sợ gặp shop không uy tín, sợ hàng bị vỡ hỏng trong quá trình vận chuyển?

Công cụ hỗ trợ giúp quy đổi tiền và tìm kiếm sản phẩm dễ dàng hơn.

Đừng lo đã có Giaodichtrungquoc247.com sẵn sang phục vụ bạn. Truy cập vào trang chủ và cài đặt công cụ hỗ trợ, tham khảo các hướng dẫn giúp bạn có thể đặt hàng dễ dàng hơn. Mọi vấn đề sẽ được giải quyết trong chớp mắt.

Dễ dàng, nhanh chóng, chi phí thấp, tiết kiệm được rất nhiều tiền mua hàng với dịch vụ order hàng Quảng Châu và vận chuyển hàng Trung Quốc của giaodichtrungquoc247.

Bạn sẽ tìm kiếm được sản phẩm dễ dàng hơn, tỷ giá quy đổi NDT về VNĐ cũng nhanh chóng với công cụ hỗ trợ và đặc biệt có thể xem được rõ ràng thông tin của các shop. Ngoài ra đội ngũ nhân viên thông thạo tiếng Trung và nhiệt tình hỗ trợ khách hàng sẽ giúp bạn nếu muốn khiếu nại.

Đến với Giaodichtrungquoc247.com, quên đi nỗi lo gặp rủi ro lớn như tự mình order nếu không có nhiều kinh nghiệm hoặc không biết tiếng Trung.

Liên hệ Hotline 0877 99 44 88 để được tư vấn hỗ trợ.

GiaoDichTrungQuoc247 – An Toàn, nhanh chóng Và giữ chữ tín

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vượt qua nhiều thử thách, khó khăn để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY