Hướng Dẫn Tìm Kiếm Sản Phẩm Bằng Công Cụ Đặt Hàng

  • 1,678 lượt xem

Với nhiều tính năng, ưu điểm nổi bật công cụ đặt hàng Giaodichtrungquoc247 đã hỗ trợ quý khách hoàn hảo trong việc mua sắm, đặt hàng trên các trang TMĐT Taobao, Tmall, 1688.

Extension của Giaodichtrungquoc247 còn đặc biệt giúp các bạn không biết tiếng Trung dễ dàng tìm kiếm sản phẩm trên Taobao, Tmall hay 1688 ngay trên công cụ đặt hàng của chúng tôi.

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các cách tìm kiếm sản phẩm trên chính công cụ đặt hàng “ đa zi năng” này.

I. Tìm kiếm sản phẩm bằng Từ khóa bằng thanh công cụ tìm kiếm của Giaodichtrungquoc247

Sau khi đã cài đặt công cụ đặt hàng việc tìm kiếm sản phẩm của quý khách trên các trang TMĐT như Taobao, Tmall, 1688 sẽ vô cùng dễ dàng.

Với cách tìm kiếm sản phẩm bằng Từ khóa bằng thanh công cụ tìm kiếm, sẽ có 2 cách cho quý khách lựa chọn.

1/ Tìm sản phẩm bằng từ khóa trên thanh công cụ Giaodichtrungquoc247 tại các trang Taobao, Tmall, 1688

Sau khi đã cài đặt công cụ đặt hàng, chỉ cần truy cập vào các trang TMĐT như Taobao, Tmall, hay 1688 bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy thanh công cụ tìm kiếm của Giaodichtrungquoc247 dưới chân trang.

Để tìm kiếm sản phẩm, bạn chỉ cần nhập “ Từ khóa ” sản phẩm bạn muốn tìm kiếm vào đây.

Ngoài ra để giúp bạn tối ưu sự lựa chọn sản phẩm của mình, thanh công cụ tìm kiếm còn hỗ trợ việc tìm kiếm sản phẩm theo khu vực/ các tỉnh thành tại Trung Quốc và ngôn ngữ tìm kiếm Tiếng Việt, Tiếng Anh.

Ngoài ra công cụ còn hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm theo xưởng sản xuất. Với những người kinh doanh, buôn bán thì đây chính là cách giúp bạn dễ dàng tìm nguồn hàng ưng ý, giá rẻ để phục vụ cho nhu cầu sản xuất, kinh doanh của mình.

2/ Tìm kiếm sản phẩm trên Tài khoản Đặt hàng

Để sử dụng cách tìm kiếm này các bạn cần đăng nhập tài khoản Giaodichtrungquoc247 của mình.

Sau khi đăng nhập, tại khu vực tìm kiếm bạn gõ “ Từ khóa ” sản phẩm mình cần tìm và lựa chọn trang TMĐT bạn muốn tìm kiếm sản phẩm trên đó.

II. Tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh có sẵn trên Facebook, Google,…

1/ Tìm kiếm hình ảnh bằng “ chuột phải ” tiện ích

Với cách tìm kiếm sản phẩm này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để tìm một hình ảnh sản phẩm bất kỳ trên trang web bạn đang lướt trên Google hay Cốc cốc.

Chẳng hạn, bạn đang tìm kiếm một chiếc VÁY CÔNG CHÚA, bạn tìm từ khóa này trên Google và sẽ có rất nhiều hình ảnh hiện ra. Nếu ưng ý chiếc váy nào và muốn tìm kiếm sản phẩm đó trên Taobao, 1688, bạn chỉ cần click chuột phải vào ảnh >> chọn vào biểu tượng GIAODICHTRUNGQUOC >> lựa chọn trang TMĐT.

2/ Tìm kiếm hình ảnh bằng “ biểu tượng máy ảnh” hiện trên trang

Ngoài cách tìm kiếm bằng hình ảnh ở trên, bạn có thể sử dụng cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên các trang như shopee, sendo, tiki, lazada, google, facebook,… nhờ “ biểu tượng máy ảnh ” được kích hoạt ngay khi bạn tải công cụ về.

-Bước 1: Ở bất kỳ trang web nào, để tìm kiếm một hình ảnh sản phẩm bất kỳ trên taobao, 1688 hay Alibaba bạn click chuột vào “ biểu tượng máy ảnh ” (1).

- Bước 2: Kéo khung ảnh vào hình ảnh sản phẩm bạn muốn tìm kiếm, căn chỉnh sao cho bức ảnh trông rõ nét nhất để công cụ của Giaodichtrungquoc247 có thể tìm được đúng sản phẩm đó trên taobao, 1688,… cho bạn.(2)

- Bước 3: Lựa chọn trang TMĐT bạn muốn tìm kiếm sản phẩm trên đó. (3)

- Bước 4: Lúc này sản phẩm của bạn sẽ được tìm kiếm và cho ra kết quả.

VD: tìm kiếm chiếc “ váy nữ thắt nơ trẻ trung ” này từ shopee trên trang TMĐT Taobao.

=> Và đây là Kết quả ta tìm được trên Taobao.

Cách tìm kiếm bằng hình ảnh sản phẩm này giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và so sánh giá sản phẩm của đối thủ, và lựa chọn được nguồn hàng với giá cạnh tranh hơn.

Với các chủ shop kinh doanh buôn bán, đây chính là lợi thế vô cùng lớn khi cài đặt công cụ vì với công cụ đặt hàng này, các bạn có thể dễ dàng so sánh giá bán đối thủ của mình và lựa chọn được các sản phẩm tương tự trên Taobao, Tmall, 1688 với giá rẻ hơn.

Trên đây là các cách tìm kiếm sản phẩm thông qua công cụ mà Giaodichtrungquoc247 muốn gửi đến quý khách. Hy vọng với các cách tìm kiếm này, quý khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm mình muốn một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Giaodichtrungquoc247 sẽ luôn không ngừng cải thiện và phát triển để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Xin cảm ơn!

Bài viết liên quan

GiaoDichTrungQuoc247 – An Toàn, nhanh chóng Và giữ chữ tín

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vượt qua nhiều thử thách, khó khăn để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY