Dịch Vụ Ký Gửi Hàng Hòa Từ Trung Quốc Về Việt Nam Giá Rẻ

 • 3,358 lượt xem

 Hiện nay, thị trường nhập khẩu hàng hoá từ Trung Quốc đã và đang ngày càng phát triển, và dịch vụ ký gửi hàng hóa là một trong những hình thức được rất nhiều khách hàng tin dùng. Giaodichtrungquoc247 sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin cơ bản về dịch vụ ký gửi hàng hóa, những ưu điểm của dịch vụ này, chi phí nhập hàng từ Trung Quốc với hình thức ký gửi, yêu cầu về hàng hóa ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam

Nhu cầu ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam hiện nay

Nhu cầu nhập khẩu hàng hoá từ Trung Quốc vào Việt Nam ngày càng lớn, bởi lẽ có rất nhiều ưu điểm của thị trường này, theo các chuyên gia nhận định thì nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hoá giữa Trung Quốc và Việt Nam sẽ được cải thiện mạnh mẽ hơn trong năm 2023 khi thị trường mở cửa trở lại.

 1. Giá cả rẻ hơn so với các loại hàng nhập khẩu từ các quốc gia khác
 2. Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú, luôn thay đổi và đón đầu các xu hướng được yêu thích trên thế giới
 3. Chất lượng đa dạng theo nhu cầu của khách hàng
 4. Có thể đặt hàng gai công tại xưởng theo yêu cầu
 5. Nguồn hàng sẵn số lượng lớn phục vụ khách nhập hàng kinh doanh
 6. Mua càng nhiều, giá thành càng rẻ, càng nhiều chính sách ưu đãi, chiết khấu,...

Tại bất cứ khu chợ, siêu thị, hàng tạp hóa, chúng ta không khó khi có thể bắt gặp vô số những mặt hàng "Made in China", đa dạng từ quần áo thời trang, đồ gia dụng, đồ dân dụng, thực phẩm, mĩ phẩm,... đến các loại máy móc, trang thiết bị, nội thất ... và có thể thấy sự quan tâm và mức độ mua dùng của người dân ngày càng lớn hơn.

Dịch vụ ký gửi hàng hóa là gì?

  Thực chất ký gửi hàng hóa được hiểu đơn giản là bạn có các mặt hàng cần vận chuyển về Việt Nam và muốn tìm đơn vị uy tín giúp bạn thực hiện việc này. Trong trường hợp khách hàng tự mua sắm và cần gửi hàng về thì sẽ tự thanh toán với nhà cung cấp, gửi hàng tới kho của đơn vị vận chuyển để được hỗ trợ ship hàng.

  Do việc vận chuyển hàng trực tiếp từ Trung Quốc về Việt Nam yêu cầu rất nhiều thủ tục phức tạp, nên hầu hết các trang TMĐT Trung Quốc không hỗ trợ giao hàng quốc tế, cũng như các khách buôn cá nhân tại Việt Nam chưa đủ năng lực tự vận chuyển hàng hóa, nên dịch vụ ký gửi hàng hóa tại các công ty vận chuyển sẽ giải quyết tất cả các vấn đề mà khách buôn gặp phải

Ưu điểm của dịch vụ ký gửi hàng hóa

 Đối với khách buôn: 

 1. Tiết kiệm tối đa chi phí qua các bước trung gian như đổi tệ, thanh toán hộ
 2. Làm việc trực tiếp với nhà cung cấp Trung Quốc, đặc biệt là các mối hàng lâu năm để hưởng các chính sách ưu đãi về giá
 3. Tiết kiệm thời gian, công sức gấp nhiều lần so với việc sang tận các khu chợ đầu mối tại Trung Quốc để đánh hàng

Với khách mua sắm lẻ: 

 1. Không cần biết tiếng Trung, chỉ cần làm việc trực tiếp với đơn vị vận chuyển
 2. Dễ dàng gửi yêu cầu và nhận hàng ngay tại nhà
 3. Mua sắm được hàng Trung đơn giản

Chi phí nhập hàng Trung Quốc với hình thức ký gửi

Chi phí ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam khi sử dụng dịch vụ KÝ GỬI ở hầu hết các đơn vị vận chuyển đều tương tự nhau, bao gồm một số loại chi phí sau: 

CHI PHÍ KÝ GỬI = CƯỚC VẬN CHUYỂN + PHÍ DỊCH VỤ KHÁC (theo yêu cầu) 

Trong đó: 

- Cước vận chuyển: Đây là cước phí vận chuyển từ kho Trung Quốc (của công ty nhận ký gửi) về đến kho của công ty tại Việt Nam. Hiện nay, Giaodichtrungquoc247.com đang sở hữu hệ thống kho tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, vô cùng thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa tới khách hàng trên địa bàn toàn quốc. Cước phí sẽ tính theo Kg hoặc tính khối, phụ thuộc vào mặt hàng, số lượng hàng hóa cũng như độ cồng kềnh của mặt hàng khách ký gửi.

- Phí dịch vụ khác: Đây là các khoản phí theo nhu cầu của khách hàng, không bắt buộc, nhằm hạn chế tối đa rủi ro việc thất lạc cũng như va đập hàng hóa tỏng quá trình vận chuyển về Việt Nam. Các khoản phí này bao gồm: Phí đóng gỗ, phí kiểm đếm, phí bảo hiểm, phí vận chuyển nội địa tại Việt Nam (đối với KH không nhận hàng tại kho). Tùy vào mặt hàng và nhu cầu, khách hàng có thể tích chọn thêm các loại dịch vụ kể trên. 

Yêu cầu về hàng hóa ký gửi

 1. Hàng hóa ký gửi phải là những mặt hàng hợp pháp, không thuộc danh mục hàng cấm của pháp luật Việt Nam.
 2. Hàng hóa ký gửi phải đảm bảo sự an toàn, không gây nguy hại hay ảnh hưởng đến tiến độ vận chuyển.
 3. Ký gửi hàng hóa không bao gồm tiền vàng, đô la hoặc các vật có giá trị ngang tiền…
 4. Mọi sản phẩm ký gửi phải được kiểm tra trước khi tiếp nhận. Đối với những đơn hàng đặc biệt cần phải có giấy chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền.
 5. Đồ ký gửi phải được đóng gói, niêm phong cẩn thận trước khi vận chuyển.
 6. Khách hàng phải chịu trách nhiệm pháp lý đối với đơn hàng qua các các hợp đồng ký gửi.

Giaodichtrungquoc247 Dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

   Để đáp ứng nhu cầu mua hàng, vận chuyển hàng Trung Quốc ngày càng nhiều của khách hàng Việt nam, chúng tôi phát triển dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc về việt nam với nhiều mức ưu đãi hấp dẫn.

Ưu điểm chỉ có tại Giaodichtrungquoc.com

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động mua hộ, vận chuyển hàng chuyên tuyến Trung - Việt, Giaodichtrungquoc.com mang tới cho khách hàng dịch vụ ký gửi với rất nhiều ưu điểm, không chỉ giúp khách hàng xử lý yêu cầu một cách nhanh chóng, an toàn mà tại đây quý khách còn được hỗ trợ tối đa, tiết kiệm chi phí.

 1. Hệ thống đơn giản, đáp ứng đủ nhu cầu khách hàng
 2. Quy trình đặt hàng nhanh chóng, giao dịch tiện lợi với 2 hình thức: trực tiếp tại văn phòng hoặc chuyển khoản qua internet banking
 3. Nhiều chính sách và ưu đãi hấp dẫn về bảo hiểm hàng hóa, bảo mật thông tin, dịch vụ khiếu nại,…
 4. Đội ngũ CSKH thông thạo tiếng Trung, hỗ trợ dịch vụ đặt hàng Trung Quốc nội địa, xuất khẩu online 24/7
 5. Các chương trình khuyến mãi cho khách hàng thân thiết liên tục theo các tháng, cập nhật liên tục tại web và page Giaodichtrungquoc247.com

 Hướng dẫn tạo đơn ký gửi nhanh chóng

Bước 1: Liên hệ gửi yêu cầu vận chuyển

 Để được hỗ trợ ký gửi hàng hoá, khách hàng chủ động liên hệ với Giaodichtrungquoc247.com để đưa ra yêu cầu và nhận hỗ trợ trực tiếp, khách hàng cung cấp các thông tin về sản phẩm như cân nặng, kích thước, loại hàng hoá ... gửi yêu cầu qua các kênh hỗ trợ của Giaodichtrungquoc247.com

 1. 0877.99.44.88
 2. giaodichtrungquoc247@gmail.com

 3. Fanpage: https://www.facebook.com/giaodichtrungquoc247

Bước 2: Nhận tư vấn và báo giá

 Từ các thông tin bạn gửi, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và đưa ra mức báo giá tạm tính chi phí và thời gian gửi hàng về Việt Nam, cùng với đó là những thông tin về dịch vụ, điều khoản chính sách, cách theo dõi đơn hàng ... hỗ trợ khách hàng ký gửi nhanh nhất.

Bước 3: Tạo đơn

 Sau khi nhận báo giá và đồng ý với các điều khoản dịch vụ, quý khác hàng có thể trực tiếp lên đơn dưới sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên, theo dõi đơn hàng trong phần quản lý thông tin cá nhân trên website.

Bước 4: Nhận hàng

 Thời gian hàng ký gửi từ Trung Quốc về Việt Nam trung bình từ 3-5 ngày, sau khi hàng được vận chuyển về Việt Nam quý khách sẽ nhận được thông báo từ Giaodichtrungquoc247.com để xử lý đơn và nhận hàng.

Lưu ý khi ký gửi hàng hoá Trung Quốc

 Chúng tôi,Giaodichtrungquoc247.com chỉ nhận ký gửi các mặt hàng được phép vận chuyển theo pháp luật của hai nước Việt Nam Trung Quốc, bất kỳ sai phạm nào dẫn tới việc hàng hoá bị thu giữ hoặc có yêu cầu cung cấp thông tin từ cơ quan chức năng chúng tôi không chịu trách nhiệm.

 Để lên đơn được nhanh chóng, bạn cần nắm được các mặt hàng được phép và không được phép ký gửi, liên hệ trực tiếp bộ phận hỗ trợ để được giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất.

 Đơn hàng sẽ chỉ được xử lý khi được sự xác nhận của khách hàng và quý khách hoàn toàn có thể theo dõi đơn hàng để nắm được các thông tin vận chuyển, Giaodichtrungquoc247.com sẵn sàng hỗ trợ, cung cấp các thông tin 24/7.

 Hàng về Việt Nam khách hàng có thể chủ động tới kho hàng để làm thủ tục nhận hàng và thanh toán, cũng có thể sử dụng các dịch vụ vận chuyển nội địa để được kết hợp giao hàng tận nơi.

Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0877 99 44 88

GiaoDichTrungQuoc247 – An Toàn, nhanh chóng Và giữ chữ tín

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vượt qua nhiều thử thách, khó khăn để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY