Đặt Hàng Trung Quốc – Tiềm Năng Tại Thị Trường Việt Nam

  • 1,865 lượt xem

Ngày nay việc đặt hàng trung quốc thông qua các trang thương mại điện tử như taobao, tmall , alibaba, 1688,… ngày càng phổ biến và được nhiều người biết đến. Lượng khách hàng vô cùng đa dạng và phong phú về độ tuổi. Không chỉ mua để sử dụng mà khách hàng  còn order hàng trung quốc về bán  cho mọi người .

Vì sao đặt hàng trung quốc trở nên phát triển ở Việt Nam?

Trong thời đại công nghệ bùng nổ cùng đó là các trang mua sắm online phát triển, khách hàng thường chỉ ngồi ở nhà và đặt mua được bất kì thứ gì họ muốn, với vô số mẫu mã, hàng hóa phong phú, giá cả phải chăng. Có thể nói thị trường mua hàng trung quốc chính là một thị trường đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Được mệnh danh là “ công xưởng Châu Á ” chiếm đến một nữa nguồn sản xuất hàng hóa trên toàn cầu. Trung quốc nổi tiếng với vô vàn mặt hàng phong phú từ thời trang, phụ kiện, hàng tiêu dùng hay đặt hàng điện tử trung quốc . Từ những nguồn hàng giá rẻ đến hàng cao cấp, không có gì trung quốc không thể tạo ra. Cho nên có thể hiểu vì sao đặt hàng trung quốc thu hút được sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng.

Nguồn cung ngày càng phát triển kéo theo nhiều dịch vụ liên quan cùng phát triển theo như order hàng trung quốc nội địa, order hàng quảng châu, nhận đặt hàng theo link trên các trang web thương mại điện tử, mua hàng trung quốc giá rẻ,…các công ty vận chuyển, order nắm lấy cơ hội để phát triển thị trường trong nước.

Đặt hàng trung quốc 1 xu hướng kinh doanh hiện nay

 

Các trang thương mại điện tử trung quốc nổi bật

Các trang đặt hàng trung quốc uy tín hiện nay được mọi người tin dùng đó là trang taobao, 1688, tmall,…trong đó:

- Taobao là trang bán hàng online được nhiều người tiếp cận nhất, chiếm đến 75% thị phần bán lẻ trực tuyến của trung quốc. Đặc trưng của trang web này là mua bán lẻ chỉ phù hợp với cá nhân mua về để sử dụng

- 1688 củng đa dạng sản phẩm như trang taobao, tuy nhiên hình thức mua hàng ở trang web này chỉ phù hợp với khách hàng lấy số lượng lớn, trên 1 sản phẩm có thể mua với giá ưu đãi. Tại đây khách hàng có thể mua được với giá gốc tại xưởng. Website phù hợp với khách hàng kinh doanh online hoặc kinh doanh nhỏ lẻ,…

- Tmall là trang thương mại điện tử được đánh giá cao bởi vì các shop, xưởng bán hàng trên trang này thường phải qua những khâu kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi đăng bài, do đó khu mua hàng ở trang web này khách hàng sẽ yên tâm về sản phẩm củng như độ uy tín của các shop,…

  • Taobao,1688,TMALL.com, những trang TMDT nôi tiếng.

Mách bạn cách order hàng trung quốc về việt nam

Ngày nay để đáp ứng nhu cầu mua  của khách hàng,  các công ty vận chuyển hàng, nhận order hàng trung quốc ngày càng “nở rộ”. Khi khách hàng đã có sản phẩm ưng ý và đặt hàng, thì đơn vị trung gian sẽ hộ trợ khách hàng mua và vận chuyển về tận tay.

Ưu điểm: 

- Phù hợp với đối tượng khách hàng không biết tiếng Trung, không phải qua tận xưởng trung quốc đánh hàng

- Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại

- Trong thời gian ngắn có thể mua được nhiều sản phẩm ở các shop khác nhau

- Dễ dàng tìm được các nguồn sản phẩm giá rẻ.

Vậy đặt hàng trung quốc ở đâu là uy tín và đảm bảo?

Hãy đến với chúng tôi, giao dịch trung quốc 247 sẽ giúp các bạn mua hàng trung quốc tận gốc mà không gặp bất kì khó khăn gì.

  • Với đội ngũ chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
  • Tìm nguồn hàng theo nhu cầu của khách hàng
  • Hỗ trợ khiếu nại đối với sản phẩm giao thiếu hàng, sai mẫu mã,…
  • Vận chuyển sản phẩm về tận tay khách hàng 
  • Đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua hàng trên các trang thương mại điện tử

vận chuyển hàng trung quốc về việt nam giá rẻ,nhanh chóng.

Liên hệ hotline để được hỗ trợ: 0948.430.222

Hãy để giao dịch trung quốc 247 làm hài lòng bạn.

GiaoDichTrungQuoc247 – An Toàn, nhanh chóng Và giữ chữ tín

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vượt qua nhiều thử thách, khó khăn để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY