Cách tìm shop uy tín trên 1688.com, taobao.com

  • 1,556 lượt xem

Để tìm được shop bán hàng uy tín trên 1688, taobao đối với những người thường xuyên làm việc với các trang này thì không hề khó. Nhưng làm thế nào để tìm được shop uy tín đối với người lần đầu tiên đặt hàng taobao, 1688 sẽ gặp khó khăn vì chưa quen thuộc thao tác trên giao diện mà toàn tiếng Trung. Do đó, bài viết này, Giaodichtrungquoc247.com sẽ chỉ cách tìm shop uy tín trên 1688, taobao, bạn sẽ thấy rất đơn giản cho mà xem.

Những tiêu chí đánh giá shop uy tín trên 1688, taobao

Mua hàng online sợ nhất gặp phải shop bán hàng gian dối, sản phẩm kém chất lượng. Bởi người mua không trực tiếp được cầm kiểm tra sản phẩm, chỉ đánh giá qua hình ảnh, thông tin sản phẩm, và cảm nhận khi trao đổi với người bán. Do vậy mà các trang 1688, taobao để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, hạn chế tối đa trường hợp khách hàng phải bỏ 1 khoản tiền để mua phải hàng kém chất lượng bằng việc để tự khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm sẽ đánh giá shop đó. Hành động này được đánh giá thông qua phản hồi của khách hàng, qua xếp hàng, và thể hiện qua đơn hàng được bán gần đây nhất. 

- Đối với trang taobao: Đánh giá độ uy tín bằng các biểu tượng: tim đỏ, kim cương, vương miện xanh, vương miện vàng. Độ uy tín tăng dần từ trên xuống dưới theo mũi tên trong ảnh. Bạn lên lựa chọn shop có được đánh giá từ vương miện xanh trở lên là tốt nhất.

các cấp độ đánh giá shop uy tín trên Taobao

Cấp độ uy tín trên taobao

 - Đối với trang 1688.com: đánh giá độ uy tín bằng biểu tưởng: huy chương, kim cương, vương miện vàng, và biểu tượng đầu trâu. Trong đó biểu tượng đầu trâu được đánh giá cao nhất. Để có biểu tượng đầu trâu bắt buộc doanh nghiệp đó phải có xưởng sản xuất, dây truyền sản xuất tác biệt, chất lượng sản phẩm tốt, chính sách đổi trả hàng cho khách nhanh. Do đó khuyến khích lựa chọn shop có biểu tượng đầu trâu, tuy nhiên giá nhập sẽ cao hơn một chút nhưng độ uy tín cao nhất.

các cấp độ đánh giá shop uy tín trên 1688

Cấp độ uy tín trên 1688

1. Cách tìm shop uy tín trên 1688.com

- Để đi vào cách tìm shop uy tín trên 1688, hãy cùng với đặt hàng Trung Quốc Giaodichtrungquoc247 truy cập vào trang chủ 1688.com. Giao diện hiện ra, bạn sẽ thấy ô tìm kiếm, và bên trái của ô tìm kiếm có các lựa chọn, bạn nhấp chuột vào đó và click vào chữ thứ 2 từ trên xuống dưới theo hình sau:

cách tìm shop uy tín trên Taobao

Lựa chọn vào dòng chữ thứ 2 để lọc ra các shop uy tín

- Khi đã lựa chọn vào trường nhà cung cấp, việc của bạn bây giờ nhập từ khóa sản phẩm bạn đang cần mua vào ô tìm kiếm. Ví dụ bạn đang tìm sản phẩm " xe ô tô đồ chơi", bạn sử dụng google dịch để dịch từ xe ô tô đồ chơi phao nữ sang tiếng Trung. Sau đó copy từ khóa tiếng Trung đó điền vào ô tìm kiếm trên 1688.com. Lập tức bạn sẽ nhận được các kết quả có shop uy tín với biểu tượng đầu trâu, số năm hoạt động, tổng số lần giao dịch gần đây nhất, tỷ lệ khách hàng quay lại mua hàng (Hình minh họa).

cách tìm shop uy tín trên 1688

Các shop uy tín trên 1688 được trả về

cách tìm shop uy tín trên 1688

Cách tìm shop uy tín trên 1688

2. Cách tìm shop uy tín trên Taobao.com

Cách tìm shop uy tín trên Taobao cũng giống như 1688, chỉ khác về giao diện của web. Bạn cũng cần truy cập vào trang taobao.com sẽ thấy bên trên ô tìm kiếm có 3 dòng chữ,  bạn nhấp chuột chọn chữ đầu tiên từ phải qua trái (hình minh họa dưới đây)

cách tìm shop uy tín trên taobao

Thao tác tìm shop uy tín trên taobao

- Tiếp theo bạn cũng thao tác giống như trên để tìm ra các shop uy tín trên Taobao, bạn sẽ nhận được shop có biểu tượng đánh giá uy tín cao nhất, với doanh số bán hàng cao.

cách tìm shop uy tín trên Taobao

Các shop uy tín trên Taobao được lọc ra 

Gợi ý: Nếu bạn không biết tiếng Trung, bạn nên sử dụng google dịch để dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt.

- Với những từ khóa được dịch sang tiếng Trung khi tìm kiếm không trả đúng sản phẩm bạn muốn tìm, hãy chat với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm từ khóa sản phẩm bằng tiếng Trung đúng với mong muốn sản phẩm bạn đang cần mua.

Trên đây là cách tìm shop uy tín trên 1688, taobao rất đơn giản. Chỉ cần bạn thao tác một lần, lần 2 bạn sẽ nhớ. Với những shop được lọc ra, bạn cần dựa vào tiêu chí phản hổi của khách hàng, trong đó có phần hình ảnh mà khách hàng đã riew sau khi nhận hàng. Chúc các bạn thành công.

>>> Bài viết liên quan: Hướng Dẫn Tìm Nguồn Hàng HOT TREND Trên Taobao - 1688

                                                 Hướng Dẫn Tìm Sản Phẩm Khuyến Mãi Trên Taobao, 1688

GiaoDichTrungQuoc247 – An Toàn, nhanh chóng Và giữ chữ tín

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vượt qua nhiều thử thách, khó khăn để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY