BÍ KÍP MUA HÀNG, SĂN SALE TRÊN TAOBAO, TMALL, 1688 NGÀY QUỐC KHÁNH TRUNG QUỐC CHO NGƯỜI MỚI

  • 541 lượt xem

Bạn là người mới trong việc order hàng Trung Quốc? Bạn chưa biết một số lưu ý khi mua hàng vào những dịp đặc biệt? Giaodichtrungquoc247.com sẽ tặng bạn một số bí kíp ngay đây.

Dịp lễ Quốc khánh Trung Quốc

Ngày mùng 1 tháng 10 hàng năm tại Trung Quốc chính là ngày diễn ra lễ kỷ niệm nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa ra đời. Vào dịp này người dân có thể nghỉ ngơi kéo dài bảy ngày. 

Quốc khánh Trung Quốc thường diễn ra khá lớn với kỳ nghỉ lễ dài.

Thời điểm này thường có các cuộc diễu binh với quy mô lớn, mọi người cũng có thể thỏa sức cùng nhau đi du lịch hoặc nghỉ ngơi tại nhà thật tốt. Đặc biệt là các trang thương mại điện tử lớn như Taobao, Tmall, 1688 đều đưa ra các chương trình kích cầu mua hàng, các đợt sale đầy hấp dẫn. 

Lưu ý khi mua hàng trên Taobao, Tmall, 1688 vào dịp Quốc khánh

Nếu bạn đã là người săn sale cũng như đã có riêng cho mình dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín như Giaodichtrungquoc247.com thì mọi vấn đề đều được giải quyết. Tuy nhiên nếu bạn là người mới học order hoặc mới bắt đầu kinh doanh online thì nên cẩn thận vào những dịp lễ bên Trung Quốc.

Không thể phủ nhận Trung Quốc có tốc độ tăng trưởng kinh tế chóng mặt, các sản phẩm hàng hóa cũng rất đa dạng và phong phú, hàng nội địa còn có chất lượng tốt giá cả lại khá rẻ. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là vào các dịp lễ lớn, đặc biệt là dịp nghỉ dài ngày như Quốc khánh thì không bị tắc biên. Chính thế bạn nên cẩn trọng đặt hàng sớm hơn vài ngày trước khi bên Trung nghỉ lễ. 

Bên cạnh đó, Taobao là trang dành cho mua hàng lẻ, 1688 dành cho các bạn nhập hàng về bán buôn còn Tmall lại dành cho những đồ hàng hiệu cao cấp, điều này có nghĩa hàng tốt và xấu có thể lẫn lộn. Bạn cũng cần tham khảo các đánh giá của người mua hàng trước ở dưới sản phẩm và xem đánh giá độ uy tín của shop ở góc bên cạnh sản phẩm.

Trang chủ Taobao.com.

Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo khi đặt hàng vào các dịp lễ lớn để săn sale khi đã có Giaodichtrungquoc247.com ở đây. Chúng tôi dành tặng bạn dịch vụ mua hàng hộ tại các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688,… Chỉ cần nhanh tay đăng ký tạo tài khoản trên hệ thống, sau đó tiến hành cài đặt công cụ hỗ trợ. Cuối cùng bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng, mẫu sản phẩm và đặt hàng thỏa thích. 

Liên hệ HOTLINE: 0948430222 để được tư vấn, hỗ trợ 24/7.

GiaoDichTrungQuoc247 – An Toàn, nhanh chóng Và giữ chữ tín

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vượt qua nhiều thử thách, khó khăn để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY