Hướng Dẫn Tìm Sản Phẩm Khuyến Mãi Trên Taobao, 1688

  • 2,523 lượt xem

Ngoài những sự kiện giảm giá lớn được đăng ngay trang chủ của Taobao, Tmall, 1688, để khuyến khích giao dịch mua bán thì hàng ngày, hàng giờ taobao, 1688 vẫn có các sản phẩm giảm giá trong khung giờ cố định. Điều này tùy thuộc vào các shop và không được đăng trực tiếp nên trang chủ. Vậy làm cách nào có thể tìm kiếm sản phẩm khuyến mại trên taobao, 1688? Hãy cùng giaodichtrungquoc247.com tìm hiểu nhé. 

Tìm sản phẩm khuyến mãi trên Taobao

Trang https://ju.taobao.com/

Truy cập trực tiếp trang web hoặc click vào danh mục thứ 3 trên thanh danh mục các trang trên taobao.

hướng dẫn tìm sả phẩm sale trên taobao

Đặc điểm của trang này là sale tất cả các mặt hàng được xem là hàng hãng. Và trong các mục sale, trang này cũng chia ra các hãng, các thương hiệu, các mặt hàng,… và để rõ hơn các thông tin chi tiết trên trang các bạn có thể sử dụng google dịch để dịch trang.

+, Nguyên tắc sale của hãng :

hướng dẫn tìm sả phẩm sale trên taobao

Ví dụ : mua 2 chiếc đc giảm 15% (85) ; mua 3 chiếc đc giảm: 25% (75)

Có nhiều đợt sale họ đặt: mua càng nhiều đc giảm càng nhiều => đồng nghĩa với việc số lượng bạn mua nhiều bạn sẽ đc giảm càng nhiều.

Nếu bạn là người kinh doanh bán đồ hiệu, đồ hãng thì có thể tham khảo nguồn hàng trên này.

Trang https://qiang.taobao.com/

Truy cập trực tiếp trang web hoặc click vào danh mục thứ 5 trên thanh danh mục các trang trên taobao.

hướng dẫn tìm sả phẩm sale trên taobao

Đây là trang sale theo giờ nên các bạn cần chú ý đến thời gian sale. Bạn cần chú ý mốc thời gian, thời gian này được tính theo thời gian nội địa trung quốc ( trước Việt Nam 1 giờ đồng hồ).

VD : Sale 15h thì mình phải săn sale vào lúc 14h.

Lưu ý : khi săn sale ta nên cho hàng vào giỏ trước để lúc kết đơn mình săn kịp các loại hàng đó.

- Góc bên phải trang là các danh mục hàng hóa cho các bạn lựa chọn :

hướng dẫn tìm sả phẩm sale trên taobao

Ngoài việc chọn sản phẩm hàng hóa theo danh mục, các bạn cũng có thể dựa vào giá thành từ thấp đến cao, số lượng tiêu thụ.

Khi các dòng sản phẩm sale mà bạn tìm chọn hiện ra, nếu ô săn sale còn màu hồng => bạn vẫn còn khả năng sale ; còn nếu ẩn là màu ghi => sản phẩm đã bị sale hết.

Tìm sản phẩm khuyến mãi trên 1688

Trang săn sale trên 1688 : https://huopin.1688.com/

Truy cập trực tiếp trang web hoặc click vào danh mục thứ 3 trên thanh danh mục các trang trên 1688.com.

hướng dẫn tìm hàng sale trên 1688

Đây là trang sale cho người nhập sỉ/ nhập buôn rất nổi tiếng.

hướng dẫn tìm hàng sale trên 1688

Danh mục trên cùng là các danh mục sản phẩm để lựa chọn, cột bên trái thể hiện :

 Các sản phẩm mà các cửa hàng đang sale kịch liệt

Hầu hết ở đây là ở xưởng sỉ ra, nếu bạn muốn tìm hiểu về các xưởng này thì có thể follow lại để khi sale họ cập nhật => bạn có thể xem được rõ ràng các sản phẩn sale của xưởng họ.

Những sản phẩm nhập khẩu

Phần lớn tập trung vào đồ ăn, đồ uống, thực phẩm => ai buôn bán đồ ăn vặt TQ, Đài Loan, hay nội địa nước ngoài có thể vào đây để tham khảo.

 Crazy sale - sale hàng ngày và sale với giá rất thấp

Giá các sản phẩm sale ở đây giá chỉ khoảng 1 – 10 tệ. Các sản phẩm ở đây chủ yếu là đồ gia dụng, giá rẻ, khá là hữu ích.

Ta có thể lựa chọn tham khảo thêm các sp 5 tệ, 10 tệ hay nhận thông báo các sp sale của ngày hôm sau (màu đỏ: những sp đang sale)

hướng dẫn tìm hàng sale trên 1688

 Thông báo

hướng dẫn tìm hàng sale trên 1688

màu xanh: những sp chuẩn bị sale - thông báo sale.

Có thể lưu lại, cho hàng vào giỏ hay chọn nhắc nhở

Chọn nhắc nhở: sắp đến h sale => sẽ nhận đc thông báo sắp đến h sale

Trên khung danh mục có rất nhiều sp => ta có thể lựa chọn trước => để khi săn sale vẫn còn đủ size, đủ màu.

HOT – những sản phẩm mẫu mới

Sản phẩm gì có nhiều người quan tâm và có lượng nhập lớn, bán chạy.

Cách săn sale hiệu quả

1. Đăng kí email để nhận thông báo về chương trình khuyến mãi

Cũng giống như các trang thương mại điện tử Việt Nam như tiki, Lazada, Taobao, Tmall, 1688 sẽ gửi mail cho khách hàng khi có bất cứ chương trình khuyến mãi nào. Vì vậy, bạn nên đăng kí mail trên các trang này để cập nhật các thông tin giảm giá một cách nhanh nhất.

2. Thao tác nhanh nhẹn

Những đợt sale thường diễn ra rất ngắn, đặc biệt những món hàng “ngon” sẽ hết hàng trong chớp mắt. Vì vậy, bạn cần nhanh tay, nhanh mắt để bắt kịp sản phẩm trong khung giờ vàng, bằng không bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội mua hàng với giá béo bở nhất đấy.

3. Cần hỗ trợ từ đơn vị đặt hàng chuyên nghiệp

Nếu bạn không biết tiếng Trung, việc đặt hàng khó thể diễn ra nhanh chóng được bởi hầu hết các trang 1688, tmall, taobao đều sử dụng giao diện tiếng Trung. Do đó, hãy làm việc với một đơn vị trung gian đặt hàng hộ, họ sẽ giúp bạn mua hàng một cách nhanh nhất, và đưa hàng về tận tay bạn.

 Giaodichtrungquoc247.com hỗ trợ bạn săn sale một cách hiệu quả

Đối với khách hàng lần đầu đặt hàng, chưa có kinh nghiệm trong việc đặt hàng từ nước ngoài, không biết tiếng, không rõ đường đi nước bước để đặt hàng, cách tốt nhất nên lựa chọn cho mình một đơn vị dịch vụ đặt hàng uy tín chứ không nên “mù quáng” tự đặt hàng.  

Dân kinh doanh càng nên lựa chọn cho mình một dịch vụ vận chuyển tốt để đảm bảo nguồn hàng về nước an toàn. Việc tự bạn vận chuyển và những rủi ro trong quá trình thực hiện có thể khiến hàng không còn nguyên vẹn, và công cuộc săn sale của bạn trở nên quá vô nghĩa

Giaodichtrungquoc247.com được khách hàng công nhận chất lượng dịch vụ 5 sao về đặt hàng và vận chuyển hàng Trung  Quốc. Website: Giaodichtrungquoc247.com tích hợp hệ thống TÍNH NĂNG NỔI BẬT mang đến trải nghiệm dịch vụ thuận tiện, hoàn hảo, đáp ứng kỳ vọng ngay cả với những khách hàng yêu cầu khắt khe nhất.

Sau khi săn sale trên các trang Trung Quốc, nếu bạn muốn nhập hàng hay vận chuyển nguồn hàng về Việt Nam, đây là lựa chọn sáng suốt!

Nếu có gì thắc mắc cần được giải đáp, gọi tới HOTLINE: 0877 99 44 88Giaodichtrungquoc247.com luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Bài viết liên quan

GiaoDichTrungQuoc247 – An Toàn, nhanh chóng Và giữ chữ tín

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vượt qua nhiều thử thách, khó khăn để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY