Hướng dẫn đăng ký tài khoản taobao

  • 2,540 lượt xem

Hiện nay, để bảo về quyền lợi của khách hàng và người bán, các trang Taobao - Tmall - 1688 đã yêu cầu người dùng phải có tài khoản trên đó thì mới có thể tìm kiếm và mới xem được chính xác giá sản phẩm đó. Đối với những bạn đã biết tiếng Trung thì chuyện này là chuyển nhỏ, tuy nhiên với những bạn không biết tiếng Trung thì chỉ cần xem hướng dẫn cách đăng kí tài khoản trên Taobao - Tmall- 1688 trên máy tính và điện thoại dưới đây là hoàn toàn có thể làm được. 

Đăng ký tài khoản Taobao, Tmall, 1688 trên máy tính

Để đăng kí tài khoản Taobao, Tmall, 1688 trên máy tính trước tiên bạn cần phải truy cập vào đường dẫn Truy cập vào đường link đăng kýhttps://world.taobao.com/markets/all/sea/register

- Bước 1: Nhập số điện thoại

+ Khi nhập số điện thoại, quý khách lưu ý bỏ số 0 đầu tiên 

VD: số điện thoại của bạn là 0983768999

Khi thêm SĐT, bạn chỉ cần nhập: 983768999

Sau khi nhập số điện thoại xong bạn sẽ thấy tích "v" màu xanh nghĩa là số điện thoại đó được chấp nhận.

Bước 2:  Bạn kéo mũi tên từ trái quá phải, sau đó tích vào ô đồng ý và nhấn đăng ký (Hình mô tả dưới)

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Taobao

(Hình 1)

cách đăng ký tài khoản taobao trên máy tính

(Hình 2)

- Bước 3: Nhập mã xác nhận

Sau khi đăng ký, mã xác nhận gửi về số điện thoại của bạn, bạn nhập mã xác nhận vào ô như trong hình

cách đăng ký tài khoản taobao trên máy tính

(Hình 3)

Nhập mã xác nhận và click ô màu cam

- Bước 4: Tạo tài khoản

Bạn tạo mật khẩu và tên đăng nhập như hướng dẫn, sau khi nhập xong, nhấn nút hoàn thành.

cách đăng ký tài khoản taobao trên máy tính

(Hình 4)

Lưu ý: Mật khẩu gồm 6 – 20 ký tự, bao gồm cả chữ và số

Như thế là bạn đã Tạo tài khoản thành công trên taobao

tạo tài khoản trên taobao thành công

(Hình 5)

 

Cách Đăng ký tài khoản Taobao, Tmall, 1688 trên điện thoại đi động, máy tính bảng

Hiện nay, tất cả các trang thương mại điện tử lớn đều có một app dành riêng trên điện thoại, Taobao.com cũng thế, bạn cần tải ứng dụng qua CHplay (hệ điều hành androi) hay Appstore (hệ điều hành IOS).

cách đăng kí tài khoản taobao trên điện thoại

B1: Bạn click vào biểu tưởng taobao trên màn hình điện thoại, giao diện chính được hiện ra, chọn vào ô màu cam dưới cùng bên tay phải như trong hình để vào thiết lập đăng ký tài khoản.

cách đăng kí tài khoản taobao trên điện thoại

- B2: Đăng ký và xác nhận bằng số điện thoại

Tại đây bạn cần nhập đúng số điện thoại đang được sử dụng, bởi mã xác nhận sẽ được gửi về số điện thoại mà bạn vừa đăng ký.

Lưu ý: chọn đúng mã số điện thoại Việt Nam (+84) ( cách chọn nhanh tìm đến chữ cái "Y" trong bảng mã số điện thoại là thấy mã số điện thoại VN), sau đó nhập số điện thoại vào (bỏ số "0" đằng trước). Nhập vào dòng chữ đóng khung ở hình ảnh trên để lấy mã xác nhận.

chọn mã vùng quốc gia của Việt Nam

Chờ lấy mã xác nhận gửi về số điện thoại của bạn đã đăng ký, sau đó điền mã xác nhận đó vào trong ô trống rồi nhấp chuột vào khung cam như hình trên.

điền mã xác nhận đăng kí tài khoản taobao

- B3: Sau khi nhập mã xác nhận đăng ký tài khoản, trang hiện ra như hình trên, bạn chỉ cần click vào ô màu cam như trên, bạn đã đăng ký thành công tài khoản taobao trên điện thoại của mình. 

Chỉ với 3 bước vô cùng đơn giản, bạn đã đăng ký thành công tài khoản trên taobao trên chính chiếc điện thoại thông minh của mình.

Chỉ cần 1 tài khoản, không những đăng nhập được vào taobao.com, bạn còn dùng tài khoản này để đăng nhập vào các trang 1688.com; Tmall.com. 

Lưu ý: Mỗi lần đăng nhập bạn chỉ cần chờ mã xác minh trên hệ thống gửi về, sau đó điền mã xác minh vào ô trống rồi nhấp chuột, bạn đăng nhập thành công.

 Như vậy Giaodichtrungquoc247.com đã vừa hướng dẫn bạn cách đăng kí tài khoản taobao - Tmall - 1688, từ đó bạn có thể bắt đầu tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ mà chất lượng cho riêng mình. Chúc các bạn đăng kí thành công

>>> Xem thêm: Cách tìm kiếm sản phẩm trên Taobao - Tmall - 1688

GiaoDichTrungQuoc247 – An Toàn, nhanh chóng Và giữ chữ tín

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vượt qua nhiều thử thách, khó khăn để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY