Hướng dẫn đăng ký tài khoản taobao

Hướng dẫn đăng ký tài khoản taobao

Hiện nay, để bảo về quyền lợi của khách hàng và người bán, các trang Taobao - Tmall - 1688 đã yêu cầu người dùng phải có tài khoản trên đó thì mới có thể tìm kiếm và mới xem được chính xác giá sản phẩm đó. Đối với những bạn đã biết tiếng Trung thì chuyện này là chuyển nhỏ, tuy nhiên với những bạn không biết tiếng Trung thì chỉ cần xem hướng dẫn cách đăng kí tài khoản trên Taobao - Tmall- 1688 trên máy tính và điện thoại dưới đây là hoàn toàn có thể làm được. 

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Taobao - 1688 - Tmall

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Taobao - 1688 - Tmall

Bạn đã có tài khoản Taobao? Tuy nhiên vì một lí do nào đấy bạn quên mật khẩu đăng nhập, giờ không biết làm thế nào để có thể lấy lại. Đừng lo lắng, giaodichtrungquoc247.com sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu đăng nhập Taobao - Tmall - 1688 trên cả điện thoại và máy tính

Cách tìm shop uy tín trên 1688.com, taobao.com

Cách tìm shop uy tín trên 1688.com, taobao.com

Để tìm được shop bán hàng uy tín trên 1688, taobao đối với những người thường xuyên làm việc với các trang này thì không hề khó. Nhưng làm thế nào để tìm được shop uy tín đối với người lần đầu tiên đặt hàng taobao, 1688 sẽ gặp khó khăn vì chưa quen thuộc thao tác trên giao diện mà toàn tiếng Trung. Do đó, bài viết này, Giaodichtrungquoc247.com sẽ chỉ cách tìm shop uy tín trên 1688, taobao, bạn sẽ thấy rất đơn giản cho mà xem.

Giới Thiệu Về Trang Thương Mại Điện Tử Taobao

Giới Thiệu Về Trang Thương Mại Điện Tử Taobao

Chắc hẳn không ít quý khách hàng đã nghe đến trang thương mại điện tử có tên taobao rồi phải không! Có lẽ không chỉ nghe mà nhiều khách hàng còn đặt mua rất nhiều các sản phẩm trên trang này nữa, bởi chính sự tiện lợi mà trang thương mại điện tử “ mang tên” Taobao mang lại.

Các Trang Con Của Taobao

Các Trang Con Của Taobao

Taobao là một trang thương mại điện tử ( TMĐT) bán lẻ lớn của Trung Quốc, trực thuộc tập đoàn Alibaba do JackMa sáng lập. Với các bạn chuyên order trên taobao.com chắc chắn đã không còn ngạc nhiên gì về nguồn hàng cực đa dạng, phong phú trên trang này. Nhưng liệu bạn đã biết trên Taobao còn có nhiều trang con chưa?

Hướng Dẫn Tìm Kiếm Sản Phẩm Trên Taobao

Hướng Dẫn Tìm Kiếm Sản Phẩm Trên Taobao

Với một người mới biết đến Taobao.com, ắt hẳn sẽ có nhiều bỡ ngỡ khi tìm kiếm sản phẩm trên trang này. Phần nhiều vì không biết tiếng Trung khiến cho việc tìm kiếm sản phẩm không biết “ đường nào mà lần ”.

Chính bởi vậy trong bài viết này Giaodichtrungquoc247 sẽ hướng dẫn chi tiết cách tìm kiếm sản phẩm trên Taobao.

Đánh Giá & Lựa Chọn Sản Phẩm Trên Taobao

Đánh Giá & Lựa Chọn Sản Phẩm Trên Taobao

Trang thương mại điện tử ( TMĐT) Taobao.com đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Trung Quốc, cũng như Việt Nam ta. Với người Trung Quốc, đây là trang TMĐT của nước họ nên việc tìm hiểu, sử dụng thường dễ dàng hơn chúng ta, tuy nhiên không phải vì thế mà chúng ta bỡ ngỡ với hình thức mua hàng trên trang Taobao.

Trong bài viết này, Giaodichtrungquoc247 sẽ hướng dẫn chi tiết cách đánh giá và lựa chọn sản phẩm trên Taobao đến các bạn.

GiaoDichTrungQuoc247 – An Toàn, nhanh chóng Và giữ chữ tín

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vượt qua nhiều thử thách, khó khăn để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY