Hướng dẫn đăng ký tài khoản taobao

Hướng dẫn đăng ký tài khoản taobao

Hiện nay, để bảo về quyền lợi của khách hàng và người bán, các trang Taobao - Tmall - 1688 đã yêu cầu người dùng phải có tài khoản trên đó thì mới có thể tìm kiếm và mới xem được chính xác giá sản phẩm đó. Đối với những bạn đã biết tiếng Trung thì chuyện này là chuyển nhỏ, tuy nhiên với những bạn không biết tiếng Trung thì chỉ cần xem hướng dẫn cách đăng kí tài khoản trên Taobao - Tmall- 1688 trên máy tính và điện thoại dưới đây là hoàn toàn có thể làm được. 

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Taobao - 1688 - Tmall

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Taobao - 1688 - Tmall

Bạn đã có tài khoản Taobao? Tuy nhiên vì một lí do nào đấy bạn quên mật khẩu đăng nhập, giờ không biết làm thế nào để có thể lấy lại. Đừng lo lắng, giaodichtrungquoc247.com sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu đăng nhập Taobao - Tmall - 1688 trên cả điện thoại và máy tính

Hướng Dẫn Tìm Sản Phẩm Khuyến Mãi Trên Taobao, 1688

Hướng Dẫn Tìm Sản Phẩm Khuyến Mãi Trên Taobao, 1688

Ngoài những sự kiện giảm giá lớn được đăng ngay trang chủ của Taobao, Tmall, 1688, để khuyến khích giao dịch mua bán thì hàng ngày, hàng giờ taobao, 1688 vẫn có các sản phẩm giảm giá trong khung giờ cố định. Điều này tùy thuộc vào các shop và không được đăng trực tiếp nên trang chủ. Vậy làm cách nào có thể tìm kiếm sản phẩm khuyến mại trên taobao, 1688? Hãy cùng giaodichtrungquoc247.com tìm hiểu nhé. 

Hướng Dẫn Tìm Nguồn Hàng HOT TREND Trên Taobao - 1688

Hướng Dẫn Tìm Nguồn Hàng HOT TREND Trên Taobao - 1688

Để có thể bán chạy hàng trên Taobao, 1688 thì phải nó là những chủ shop trên này có độ nhạy với thị trường rất cao, hoặc là những người tạo ra xu hướng hoặc là những người có thể đi tắt đón đầu. Có 2 cách để có thể tìm hàng HOT TREND trên Taobao, 1688 đó là dựa vào những sản phẩm được mua nhiều nhất hoặc là dựa vào những sản phẩm mà người tiêu dùng tìm kiếm nhiều nhất trên các trang này. Và dưới đây là hướng dẫn tìm hot trend trên Taobao - 1688

Cách tìm shop uy tín trên 1688.com, taobao.com

Cách tìm shop uy tín trên 1688.com, taobao.com

Để tìm được shop bán hàng uy tín trên 1688, taobao đối với những người thường xuyên làm việc với các trang này thì không hề khó. Nhưng làm thế nào để tìm được shop uy tín đối với người lần đầu tiên đặt hàng taobao, 1688 sẽ gặp khó khăn vì chưa quen thuộc thao tác trên giao diện mà toàn tiếng Trung. Do đó, bài viết này, Giaodichtrungquoc247.com sẽ chỉ cách tìm shop uy tín trên 1688, taobao, bạn sẽ thấy rất đơn giản cho mà xem.

Aliexpress là gì? Mua hàng trên Aliexpress có đảm bảo không?

Aliexpress là gì? Mua hàng trên Aliexpress có đảm bảo không?

Có lẽ với nhiều người Việt việc mua hàng trên các trang Taobao - Tmall - 1688 quá quen thuộc rồi. Tuy nhiên ít người biết rằng một kênh khác có thể tìm được nguồn hàng giá rẻ khác nữa là Aliexpress. Vậy Aliexpress là gì? Và mua hàng trên Aliexpress có đảm bảo uy tín không? Hãy cùng với giaodichtrungquoc247 tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn tìm kiếm sản phẩm trên Aliexpress

Hướng dẫn tìm kiếm sản phẩm trên Aliexpress

Để tìm kiếm sản phẩm trên Aliexpress không hề khó, tuy nhiên để tìm kiếm và mua được sản phẩm chất lượng đến từ những shop uy tín lại không hề dễ chút nào. Việc này phải dựa vào kinh nghiệm mua hàng và những trải nghiệm thực tế của người mua hàng trước đó. Giaodichtrungquoc247 sẽ gợi ý cho bạn một số mẹo nhỏ để có thể tìm kiếm sản phẩm uy tín chất lượng và tiết kiệm nhất trên Aliexpress.

Giới thiệu về Tmall. Sự khác nhau giữa Tmall và Taobao?

Giới thiệu về Tmall. Sự khác nhau giữa Tmall và Taobao?

Đối với các tín đồ mua hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc thì không thể không biết đến Tmall.com - trang thương mại chuyên về đồ hiệu. Chính vì thế bài viết bài Giaodichtrungquoc247 sẽ giới thiệu để bạn biết thêm về trang Tmall.com và sự khác biệt giữa Tmall và Taobao.

Hướng dẫn tìm kiếm sản phẩm trên Tmall

Hướng dẫn tìm kiếm sản phẩm trên Tmall

Tmall là trang chuyên bán các sản phẩm cao cấp, hàng hiệu. Do đó khi mua hàng trên đây người mua không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên trên đây có khá nhiều shop với những mặt hàng sản phẩm khác nhau và để tìm mặt hàng mình ưng ý không phải là điều dễ dàng. Chính vì thế, Giaodichtrungquoc247 sẽ chia sẻ cho bạn các cách tìm kiếm sản phẩm trên Tmall.com.

Giới Thiệu Về Trang Thương Mại Điện Tử Taobao

Giới Thiệu Về Trang Thương Mại Điện Tử Taobao

Chắc hẳn không ít quý khách hàng đã nghe đến trang thương mại điện tử có tên taobao rồi phải không! Có lẽ không chỉ nghe mà nhiều khách hàng còn đặt mua rất nhiều các sản phẩm trên trang này nữa, bởi chính sự tiện lợi mà trang thương mại điện tử “ mang tên” Taobao mang lại.

GiaoDichTrungQuoc247 – An Toàn, nhanh chóng Và giữ chữ tín

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vượt qua nhiều thử thách, khó khăn để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY