Chính Sách & Quy Trình Giải Quyết Khiếu Nại

  • 1,754 lượt xem

Giaodichtrungquoc247 luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng dịch vụ.

I. ĐỊNH NGHĨA VÀ CHÍNH SÁCH KHIẾU NẠI

1. Trung gian nhập hàng:

Là khái niệm chỉ các dịch vụ của chúng tôi cung cấp tới Quý khách bao gồm:

- Mua hàng: Mua hàng hoá/ sản phẩm theo đúng yêu cầu của Quý khách.

- Nhận hàng: Nhận hàng hoá đã mua từ những nhà cung cấp.

- Vận chuyển: Vận chuyển hàng hoá về theo hình thức khách hàng lựa chọn bảo đảm hàng hoá không bị thất lạc trong quá trình vận chuyển.

2. Khách hàng:

Là cá nhân, tổ chức sử dụng một trong số các dịch vụ đặt hàng Trung Quốc, mở tờ khai của chúng tôi

3. Nhà cung cấp:

Là cá nhân /tổ chức cung cấp hàng hoá mà Quý khách đặt mua. Nhà cung cấp và Giaodichtrungquoc247 hoàn toàn không có mối liên hệ với nhau. Giaodichtrungquoc247 sẽ làm việc với nhà cung cấp để đảm bảo hàng hoá đáp ứng đúng các yêu cầu nằm trong phạm vi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho Quý khách.

4. Khiếu nại dịch vụ:

Là các phản hồi về chất lượng (dịch vụ mua hàng, kiểm hàng, đóng kiện, vận chuyển...) của Quý khách đối với Giaodichtrungquoc247, khi chúng tôi không cung cấp đúng và đủ như những gì đã cam kết.

5. Phạm vi dịch vụ của chúng tôi:

Được hiểu là các cam kết dịch vụ của chúng tôi và được quy định rõ tại mục quy định và chính sách xử lý khiếu nại dịch vụ dưới đây.

6. Khiếu nại nhà cung cấp:

Các khiếu nại đối với nhà cung cấp, khi nhà cung cấp vi phạm điều khoản giao dịch trên các website thương mại điện tử. Khách hàng có thể chủ động khiếu nại nhà cung cấp nhờ vào sự hỗ trợ của Giaodichtrungquoc247.

II. QUY ĐỊNH VỀ XỬ LÝ KHIẾU NẠI

Giaodichtrungquoc247 chỉ nhận giải quyết các yêu cầu khiếu nại thuộc một trong những trường hợp sau:

- Đối với trường hợp kích thước màu sắc của sản phẩm không đúng như với đơn hàng đã đặt, mà xuất phát lỗi từ phía Giaodichtrungquoc247, chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm đó

- Đối với trường hợp sản phẩm order về mà sai màu sắc, kích thước mà do lỗi nhà cung cấp, thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khiếu nại tới nhà cung cấp dịch vụ. Nếu thiếu có thể hoàn tiền giá trị sản phẩm bị thiếu, nếu sai có thể hoàn một phần tiền hoặc đổi trả

- Giaodichtrungquoc247 chỉ tiếp nhận và xử lý mọi yêu cầu khiếu nại được xác định là hợp lệ (gửi đúng thời gian và cách thức). Thời gian chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại trong 15 ngày kể từ ngày giao dịch.

Các trường hợp không nhận giải quyết khiếu nại:

- Các khiếu nại liên quan đến hoạt động, bảo hành và chất lượng sản phẩm.

- Sau 07 ngày làm việc từ thời điểm thông báo mà khách hàng không yêu cầu giao hàng hoặc đến nhận hàng, công ty sẽ tính phí lưu kho và không chịu trách nhiệm về các rủi ro phát sinh liên quan đến hàng hoá trong thời gian lưu tại kho công ty.

- Khách hàng đã kiểm tra hàng tại kho, sau khi vận chuyển ra bên ngoài mới thông báo thiếu hàng, sai hàng, bên Giaodichtrungquoc247 sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp này.

III. QUY TRÌNH GỬI KHIẾU NẠI

1.Thời gian gửi khiếu nại: Trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng

-Bước 1: Gửi khiếu nại

Trong vòng 48h, kể từ khi quý khách nhận được hàng từ nhân viên giao hàng. Nếu quý khách kiểm tra hàng hóa có sự sai sót về số lượng, kích thước, màu sắc hoặc sản phẩm bị móp mép trong quá trình vận chuyển, quý khách có quyền gửi khiếu nại cho chúng tôi.

-Bước 2: Giaodichtrungquoc247 tiếp nhận và xử lí yêu cầu

Và bộ phận xử lý khiếu nại sẽ liên lạc lại với nhà cung cấp tại Trung Quốc để tiến hành đổi trả hàng hóa . Chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách để thông báo nội dung chi tiết và các yêu cầu của việc đổi trả hàng (Thời gian từ 1 – 3 ngày)

-Bước 3: Quý khách gửi sản phẩm cần khiếu nại (đổi/trả) đến kho của Giaodichtrungquoc247

Quý khách khi gửi trả gửi kèm: hàng hóa + giấy chứng nhận mua hàng + bao bọc hàng ban đầu

Lưu ý:  Do việc đổi/trả hàng Quốc tế phải mất thời gian khá lâu (thông thường là 15 ngày), nên khi có yêu cầu đổi/trả hàng, Quý khách hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé. Giaodichtrungquoc247 sẽ thông báo liên tục tình hình của việc đổi/trả hàng tới khách hàng.

2. Thời gian tiếp nhận và xử lý khiếu nại

Thời gian Giaodichtrungquoc247 nhận gửi khiếu nại là trong vòng 48h kể từ khi quý khách nhận được hàng. Vì vậy để đảm bảo quyền lợi của quý khách, quý khách vui lòng kiểm tra hàng ngay sau khi nhận hàng.

Nếu khiếu nại phát sinh từ lỗi của Giaodichtrungquoc247, chúng tôi sẽ xử lý trong vòng 3 ngày làm việc và không bị gián đoạn trong quá trình trao đổi và liên lạc với khách hàng về các phương án xử lý.

Nếu khiếu nại phát sinh từ lỗi của các bên thứ 3 như nhà cung cấp hoặc các đơn vị vận chuyển khác thì chúng tôi phải trao đổi và làm việc lại với các bên này để có thông tin và phương án xử lý khiếu nại.

 Email: khieunai@giaodichtrungquoc247.com  - Hotline: 0877 99 44 88

 

GiaoDichTrungQuoc247 – An Toàn, nhanh chóng Và giữ chữ tín

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vượt qua nhiều thử thách, khó khăn để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY