Chính Sách Đổi Trả Hàng Hóa

  • 1,880 lượt xem

Khi hàng hóa có những sai sót, nhầm lẫn hoặc có sự cố nào đó, mà khách hàng muốn đổi trả hàng hóa, Giaodichtrungquoc247 sẽ hỗ trợ tối đa các yêu cầu của khách hàng.

Giaodichtrungquoc247 là đơn vị cung cấp dịch vụ đặt hàng trên các trang TMĐT Trung Quốc. Khi hàng hóa có những sai sót, nhầm lẫn hoặc có sự cố nào đó, mà khách hàng muốn đổi trả hàng hóa, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa các yêu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, việc đổi trả hàng hóa sẽ tuân theo các Chính sách đổi trả hàng hóa của Giaodichtrungquoc247. Quy chế giải quyết các vấn đề phát sinh về hàng hóa Trung Quốc tại Giaodichtrungquoc247 như sau:

I. Định nghĩa

- Đổi hàng: là hoạt động chúng tôi làm việc với Nhà cung cấp (NCC) để thực hiện việc đổi hàng để nhận lại hàng thay thế.

- Trả hàng: là hoạt động Quý khách trả lại hàng hóa mà Quý khách không nhận do lỗi từ NCC, lỗi dịch vụ của chúng tôi hoặc do mong muốn chủ quan của Quý khách và nhận lại tiền mua hàng.

II.  Chính sách đổi/ trả hàng

1.Trong trường hợp Quý khách đổi/ trả hàng do lỗi dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi sẽ thực hiện việc nhận hàng tại các điểm giao dịch của chúng tôi.

Sau khi nhận hàng, chúng tôi sẽ hoàn lại số tiền hàng cho Quý khách và chúng tôi chủ động thực hiện các hoạt động đổi/ trả hàng cho nhà cung cấp (nếu cần). Chi phí chuyển đổi chúng tôi sẽ chịu 100%.

2. Trong trường hợp Quý khách đổi/ trả hàng do lỗi từ phía nhà cung cấp

-Trường hợp shop Trung Quốc gửi sai, Giaodichtrungquoc247 sẽ đứng ra khiếu nại, yêu cầu shop giảm giá hoặc nhận hàng trả ngược lại. Chi phí vận chuyển ngược VN - TQ, Giaodichtrungquoc247 hỗ trợ khách hàng 50%.

- Thời gian đổi trả hàng từ 10-15 ngày, có thể nhanh hơn tùy vị trí xa gần của người bán.

- Khách hàng ở HCM, Giaodichtrungquoc247 sẽ hỗ trợ khách 30% cước vận chuyển từ HCM -> HN.

- Hàng về chúng tôi vẫn tính phí vận chuyển hàng Trung Quốc và TQ - VN như bình thường, đồng thời hỗ trợ khách hàng 30% mức phí này.

- Với những lô hàng khối lượng lớn công ty hỗ trợ tối đa là 2.000.000đ cho chi phí đổi trả.

-Trong quá trình mua hàng quý khách cần lưu ý đến uy tín của người bán để tránh trường hợp hàng hóa không như ý.

- Trường hợp nhà cung cấp phát đúng theo yêu cầu của khách hàng mà khách hàng vẫn muốn đối trả với nhà cung cấp. Chi phí chuyển ngược hàng và chuyển xuôi phía khách hàng phải chịu 100%. Giaodichtrungquoc247 hỗ trợ công tác liên hệ với nhà cung cấp và theo dõi thông tin hàng về.

-  Nếu khi khách hàng lên đơn, phần ghi chú mô tả không chính xác, Giaodichtrungquoc247 không chịu trách nhiệm.

(Khách không ghi chú đồng nghĩa với việc lựa chọn ngẫu nhiên sản phẩm đó)

- Nếu mua hàng tại những shop phát hàng ngẫu nhiên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với mẫu mã sản phẩm được cửa hàng gửi về.

III. Quy trình đổi/ trả hàng

- Bước 1: Quý khách thực hiện việc tạo khiếu nại dịch vụ trên đơn hàng để yêu cầu đổi/ trả hàng. Để quá trình thực hiện khiếu nại đổi/ trả hàng được thuận lợi, Quý khách cần gửi đầy đủ thông tin, hình ảnh thể hiện lỗi sai khác của hàng hóa.

- Bước 2: Sau khi nhận được đề xuất của Quý khách, phòng Khiếu nại sẽ liên lạc với nhà cung cấp tại Trung Quốc để tiến hành thỏa thuận đổi/ trả hàng. Khi nhà cung cấp chấp nhận đổi/ trả hàng, phòng Khiếu nại sẽ liên lạc với Quý khách để thông báo tới Quý khách nội dung chi tiết và các yêu cầu của việc đổi/ trả hàng.

- Bước 3: Sau khi đã tìm hiểu và xác nhận đồng ý đổi /trả hàng, Quý khách cần gửi sản phẩm cần đổi trả đến các điểm giao dịch của chúng tôi và các giấy tờ liên quan (nếu có); Quý khách lưu ý giữ nguyên vỏ hộp hoặc các phụ kiện đi kèm (nếu có).

- Bước 4: Chúng tôi nhận lại sản phẩm và thực hiện việc đổi/ trả hàng, theo dõi quá trình xử lý và cập nhật thông tin cho Quý khách.

- Bước 5: Chúng tôi đóng khiếu nại sau khi nhận được phản hồi chính thức của NCC và thông báo tới Quý khách.

Lưu ý:

Chúng tôi chỉ tiếp nhận những yêu cầu đổi/ trả hàng nếu đơn hàng cần đổi/ trả vẫn nằm trong quy định về thời gian xử lý của NCC Trung Quốc. Đồng thời, do việc đổi/ trả hàng Quốc tế phải trải qua một thời gian khá lâu (thông thường là 15 ngày), nên khi có yêu cầu đổi/ trả hàng.

Quý khách cần kiên nhẫn chờ đợi, chúng tôi sẽ thông báo đến Quý khách tình hình của việc đổi/ trả hàng khi có kết quả.

Trân trọng!

 

GiaoDichTrungQuoc247 – An Toàn, nhanh chóng Và giữ chữ tín

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vượt qua nhiều thử thách, khó khăn để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY